Giảm thiểu điện năng tiêu thụ khi lựa chọn máy lọc nước thông minh

08/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang muốn biết lựa chọn máy lọc nước thông minh. Karofi chúng tôi với 7 năm kinh doanh sản phẩm, đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn các sản phẩm uy tín nhất

Với việc sử dụng máy lọc nước thông minh, bạn đã góp phần giảm thiểu lượng điện tiêu thụ của gia đình mình trong quá trình tạo ra nguồn nước uống.

Có nên dùng máy lọc nước thông minh để tiết kiệm điện?

Khi ta nói đến tính tiết kiệm, người sử dụng cần phải quan tâm đến các chỉ tiêu về việc giảm thiểu điện năng, nước, giá thành hoặc chi phí bảo trì thiết bị…. Người ta đã tính toán ra số liệu trung bình là với một chiếc máy lọc nước công suất 10l/h thì tiêu thụ hết 3 ký điện trong một tháng. Tuy bạn tiết kiệm nguồn nước là đúng nhưng cũng phải nằm trong ngưỡng cho phép. Đồng thời, việc bạn tiết kiệm cũng nên xem qua yếu tố là chọn số cấp lọc phù hợp để được tối ưu nhất.

d88-9

Lựa chọn máy lọc nước thông minh để tiết kiệm nước

Điều quan trọng là bạn phải tìm một chiếc máy lọc nước chất lượng và hiện đại nhất cho gia đình mình để không phải đau đầu vì việc mang đi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Những loại máy lọc nước của các thương hiệu uy tín sẽ luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, cũng giúp chúng ta tiết kiệm được các chi phí được bảo dưỡng và bảo trì trong suốt thời gian hoạt động của máy và nếu tính ra, chi phí đầu tư sẽ thấp hơn rất nhiều so với bình thường.

Cấu Trúc của máy lọc nước thông minh sRO 9 cấp của chúng tôi

Công nghê lọc 9 cấp độ

Quy trình lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có công dụng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, có công dụng giúp cho nước lọc có mùi vị thơm ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất thích hợp với yêu cầu dùng của bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có công dụng tăng cường chất khoáng có lợi cho cơ thể chúng ta.

 

may-loc-nuoc-de-gam-karofi-kaq-u95-sieu-uu-dai-49-3a

Máy lọc nước thông minh 9 cấp của Karofi

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng bao gồm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ dàng hấp thụ vào máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai trò tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Đèn UV: Được lắp ráp ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có tác dụng ngăn chặn 99,99% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nguồn nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Linh kiện và Phụ kiện chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm dịu có thể hút sâu tới tận 2m….

Muốn tìm mua máy lọc nước thông minh Karofi ở đâu tốt nhất?

Quý khách đang quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước thông minh của công ty chúng tôi? Với bất kể thắc mắc nào của quý khách, chúng tôi sẽ giải đáp nhiệt tình qua Trung tâm chăm sóc khách hàng: 19006418. Hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay cho chúng tôi để có một chiếc máy lọc nước Karofi nhé các bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.