Giải pháp giải quyết vấn đề ô nhiễm nguồn nước với máy lọc nước thông minh

08/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn  về máy lọc nước thông minh chất lượng hàng đầu.Các bạn hãy nên mua sản phẩm của chúng tôi để hiểu rõ thêm về tác dụng của sản phẩm

Ngày nay, với sự xuất hiện của máy lọc nước thông minh đã làm giảm thiểu tác hại của nguồn nước bẩn, đem lại cho mỗi gia đình một nguồn nước tinh khiết và trong lành nhất.

Giải pháp giải quyết vấn đề ô nhiễm nguồn nước với máy lọc nước thông minh

Trên thế giới hiện nay, việc ô nhiễm môi trường nước là điều đáng báo động nhất..  Riêng theo thống kê của UNICEF thì ở Việt Nam có khoảng 40% trẻ em bị mắc bệnh do ô nhiễm nguồn nước và khoảng 17 triệu (52%) trẻ em chưa được sử dụng nước sạch. Hàng chục ngàn trẻ em đang phải “sống chung” với nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng hay tại các “làng ung thư”. Sẽ ngày càng có nhiều người sẽ phải sống chung với các nguồn nước ô nhiễm ấy khi nước thì ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Trẻ em là tương lai, là mầm mon của đất nước và là trụ cột của quốc gia trên con  đường phát triển thế nhưng mà những đứa trẻ ấy thì vẫn phải sống chung với một môi trường ô nhiễm như vậy..Những trường hợp này thì vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn.. Tương lai của nhân loại sẽ dần bước xuống vực sâu nếu không khắc phục kịp thời vấn đề ô nhiễm môi trường nước. Tình trạng nhiễm asen và flo trong nước ngầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của 50 triệu người dân trong khu vực theo thống kê của UNICEF.  Đối tượng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất chính là trẻ em. Phải chăng là do chính sự suy yếu của hệ miễn dịch trong cơ thể hay do chưa được trang bị kiến thức về sử dụng nước sạch đầy đủ mà ngày càng dễ dàng mắc bệnh. Trường hợp xấu có thể tước đi tính mạng của một con người.

 

category1

Tìm nguồn nước sạch để bảo vệ gia đình bạn

Cấu Trúc của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp của chúng tôi

Công nghê lọc 7 cấp

Công nghê lọc 7 cấp với những lõi 5, 6, 7 có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, có tác dụng giúp cho nước sạch có mùi vị thơm ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất phù hợp với nhu cầu dùng của các bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có vai trò tăng cường khoáng chất tốt cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng bao gồm có vai trò hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ dàng hấp thụ vào máu hơn.

Linh phụ kiện hiện đại nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm dịu có thể hút sâu tới tận 2m….

 

may-loc-nuoc-karofi-sro

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp

Địa chỉ uy tín và tin cậy khi cần tìm một máy lọc nước chất lượng nhất

Quý khách đang quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước Karofi của Karofi? Với bất kể thắc mắc nào của quý khách, công ty chúng tôi sẽ giải đáp hết mình qua Trung tâm chăm sóc khách hàng: 19006418. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu một chiếc máy lọc nước Karofi nhé các bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.