Giá máy lọc nước iRO phù hợp với người dùng Việt Nam

17/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Thị trường máy lọc nước phát triển mạnh mẽ đôi khi lại khiến cho những người tiêu dùng có nhu cầu về sản phẩm này phải băn khoăn khi lựa chọn giữa “rừng” thương hiệu với chất lượng sản phẩm, với những ưu, nhược điểm và giá máy lọc nước khác nhau.

Hầu hết các thương hiệu hiện nay đều phát triển sản phẩm theo cách của riêng mình, chúng có những nét độc đáo khác nhau trong tính năng, thiết kế và sản phẩm đó tương ứng với từng phân khúc thị trường khách hàng phù hợp khác nhau. Thế nhưng, Karofi không giống các thương hiệu khác. Karofi không những tập trung cải tiến thiết kế của sản phẩm, phát triển các tính năng thông minh tự động trong bộ vi xử lý của mình mà còn chủ động điều chỉnh giá máy lọc nước sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. 

Tại sao nói giá máy lọc nước iRO là phù hợp với người dùng Việt Nam?

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê cho biết, với sự đóng góp của các ngành công nghiệp, xây dựng và dịch vụ, tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt 6,68% trong năm 2015 vừa rồi và thu nhập bình quân đầu người tăng thêm 57 USD so với năm 2014. Như vậy chúng ta có thể nhận thấy rằng, với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay đang dần tăng lên theo từng năm như vậy thì việc mua một sản phẩm như máy lọc nước iRO của Karofi là hoàn toàn không khó.

Bảng giá máy lọc nước Karofi

Bảng giá máy lọc nước Karofi

Chẳng hạn như theo bảng giá máy lọc nước ro do Karofi công khai được áp dụng từ ngày 15/9/2015 cho thấy, giá của dòng máy iRO chỉ dao động trong khoảng từ gần 6 triệu đồng đối với model K6l tới cao nhất hơn 7 triệu đồng đối với model K9l.

Nguyên nhân của sự chênh lệnh này là do mỗi model có thêm lõi chức năng

-       Model K6l thêm lõi NanoSilver có chức năng diệt 99,9% vi khuẩn.

-       Model K7l thêm lõi Mineral với chức năng bổ sung vi khoáng cần thiết, tăng nồng độ pH.

-       Model K8l thêm lõi Far infrared để tách cụm phân tử nước giúp hấp thụ nước tới từng tế bào.

-       Model K9l thêm đèn UV giúp tiêu diệu 99,99% virus và vi khuẩn, đảm bảo an toàn gấp đôi và tránh tái nhiễm khuẩn.

Bài viết liên quan:

Lựa chọn model phù hợp với nguồn nước, nhu cầu và mục đích sử dụng

Thực tế vấn đề này không hề mới vì đã được thảo luận rất nhiều trên các website, forum, các cộng đồng liên quan tới thiết bị lọc này. Bởi vậy, Karofi đưa ra một số điểm chính cho người dùng tham khảo như:

- Xét nghiệm nguồn nước đầu vào xem ô nhiễm ở mức độ nào, nếu ở mức nhẹ như chỉ bị lẫn tạp chất trong nước thì lựa chọn model K6l để tiết kiệm chi phí tối đa. Còn với mức độ ô nhiễm nặng hơn như trong nước có các vi khuẩn, virus có khả năng tái nhiễm khuẩn thì nên sử dụng model K9l.

- Nguồn nước tại văn phòng đa số là nước máy đã qua xử lý của nhà máy nước cho nên bạn có thể lựa chọn model K8l là phù hợp nhất. Lý do là chênh lệch giữa 3 model K6l, K7l, K8l là không nhiều mà K8l được thêm các lõi chức năng có lợi cho sức khỏe.

Tóm lại, đối với dòng máy thông minh iRO thì mức giá như hiện nay là phù hợp và đáng để người tiêu dùng lưu tâm. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn biến thêm một số thông tin về sản phẩm thì có thể liên hệ theo số hotline 19006418, hoặc chat trực tiếp với các tư vấn viên thông qua chatbox trên website.

Xem thêm: Những lưu ý nên biết khi mua máy lọc nước gia đình

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.