Giá bộ lọc nước sinh hoạt của hãng Karofi là bao nhiêu?

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Giá bộ lọc nước sinh hoạt của hãng Karofi là bao nhiêu? Có hàng trăm các cơ sở, cửa hàng bán sản phẩm bộ lọc nước của hãng này trên địa bàn thành phố Hà Nội thì nên chọn địa điểm nào để mua hàng chính hãng?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chọn lựa địa điểm mua bộ lọc nước Karofi chính hãng

Muốn tìm hiểu xem giá bộ lọc nước sinh hoạt của hãng Karofi là bao nhiêu thì người dùng nên quan tâm địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng thì lúc đó mới có sản phẩm bộ lọc nước hiện đại cho người dùng chọn mua tốt nhất. Chính vì thế, tìm kiếm đơn vị bán sản phẩm bộ lọc nước cho sản phẩm máy Karofi cũng thật sự rất khó khăn và không kém phận quan trọng trong công cuộc mua hàng thời hiện đại.

Bởi lẽ có quá nhiều cửa hàng bán sản phẩm máy lọc nước mà con người không hề hay biết đó là sản phẩm thật hay giả. Dù cho mẫu mã bên ngoài không được đem nhưng đôi khi chất lượng bên trong tuyệt hảo, và ngược lại,... Chính vì thế, cần chọn đúng địa điểm mua hàng để mua được sản phẩm máy lọc nước cao cấp, phục vụ chất lượng sống của cả gia đình mình.

Chị Nguyễn Thị Liên trú tại phường Phú Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ: “Muốn dùng được sản phẩm máy lọc nước tốt thì quan trọng nhất là bộ lọc hoàn hảo. Vẫn biết sản phẩm máy lọc nước hãng Karofi rất tốt cho nên gia đình tôi đã chọn lựa sản phẩm này và về dùng được gần 6 tháng, máy báo cần thay lõi lọc nên chồng tôi đã đi mua bộ lọc về thay. Nhưng chồng tôi đi hết cả đường Cầu Giấy, Kim Mã không tìm ra địa chỉ bán bộ máy lọc uy tín. Nơi thì không có tem mác, nơi thì đã bị bóc nhãn, bóc cả vỏ bọc bên ngoài,... Nản quá chạy qua Trần Đăng Ninh thì thấy có cửa hàng Vân Đình bán sản phẩm chính hãng từ công ty này nên vào mua. Nhờ được tư vấn kỹ càng nên chồng tôi biết cách lắp lõi lọc và sử dụng được khá lâu”.

Có tiền để mua máy lọc nước là rất tốt, nhưng mua loại nào, chọn được sản phẩm máy lọc nào có lõi lọc hoàn chỉnh lại là điều cực kì khó khăn. Chưa kể đến việc chưa tìm hiểu giá bộ lọc nước sinh hoạt Karofi ra sao thì khi người mua hàng tới các cửa hàng bán lẻ không ủy quyền sẽ bị chặt chém cực kỳ ... “đẹp mắt” mà không kêu than được lời nào.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giá bộ lọc nước sinh hoạt của hãng Karofi?

Hiện nay, giá cả của các sản phẩm máy lọc nước khá cụ thể, khách quan và công khai tại karofi.com, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây. Dưới đây là bảng giá các bộ lọc nước Karofi hiện hành mà mọi người có thể nắm được:

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 7 cấp Model: K7IQ-2 có giá: 7.200.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 8 cấp Model: K8IQ-2 có giá: 7.500.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 9 cấp Model: K9IQ-2A có giá: 7.850.000 VNĐ

+ Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp Model: KSI70 có giá niêm yết: 4.830.000 VNĐ (không có tủ)

+ Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 8 cấp Model: KSI80 có giá niêm yết: 4.970.000 VNĐ (không có tủ)

+ Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp Model: KSI90 có giá niêm yết: 5.940.000 VNĐ (không có tủ)

+ Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp Model: KSI90-A có giá niêm yết: 5.320.000 VNĐ (không có tủ)

.....

Trên đây là giá bộ lọc nước sinh hoạt đơn giản, dễ hiểu từ thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng Karofi. Người dùng nên nắm rõ những thông tin này để khi đi mua hàng không bị hớ giá.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.