Giá bán máy lọc nước gia đình ngày càng ... rẻ rúng

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Giá bán máy lọc nước gia đình ngày càng ... rẻ hơn so với thị trường bán máy lọc nước trước đây. Vì sao lại khẳng định như vậy và đâu là chất lượng thực sự làm nên một sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giá bán máy lọc nước gia đình ngày càng ... rẻ rúng

Vì sao giá bán máy lọc nước gia đình ngày càng rẻ hơn so với thị trường hiện đại? Hiện nay, có rất nhiều người bán hàng lợi dụng thương hiệu nổi tiếng để bán các sản phẩm máy lọc nước không đạt chuẩn, chỉ trong thời gian ngắn thu lại lợi nhuận coa mà không quan tâm tới chất lượng nước sinh hoạt của người dân ra sao.

Một chủ bán các loại máy lọc nước tại đường Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) chia sẻ: “Thực chất toàn bộ những sản phẩm bán trên thị trường hiện nay chỉ được cái mác bên ngoài là chính thương hiệu lớn thôi chứ thực chất bên trong thì mục rỗng, thay đổi thiết kế, công nghệ của Tàu hết. Nếu không chọn đúng địa điểm mua hàng thì chắc chắn người dùng đều mắc phải tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không đúng công nghệ. Mà vấn đề chính là mua với những sản phẩm như vậy thì người dùng lại dính phải vấn đề mua sản phẩm bị đắt chứ không được như giá thật. Cho nên lời khuyên của những người bán hàng như chúng tôi danh cho khách hàng là tìm hiểu địa chỉ bán hàng tin cậy đã rồi mua. Đặc biệt tìm hiểu rõ sản phẩm đã, đừng bạ đâu mua đấy sẽ bị người bán hàng chèo lái con người đi hướng khác để mua sản phẩm của họ ngay”.

Giá bán máy lọc nước gia đình ngày càng rẻ dần là vì thế, vỏ ngoài một đằng, chất lượng một nẻo chắc chắn sản phẩm sẽ rẻ hơn bình thường rất nhiều và điều đó lại thu hút người dùng vì tiêu chí ưa rẻ của họ. Chính vì thế điều cảnh báo khách hàng khi chọn lựa bất cứ sản phẩm nào cho gia đình mình cũng vậy, nên chọn đúng sản phẩm, chọn đúng địa chỉ mua hàng mà không lo tới vấn đề giá thành. Đặc biệt tìm hiểu đúng thông tin sản phẩm trước khi mua hàng để không bị người bán hàng chèo lái người mua hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm họ chỉ định.

Sản phẩm máy lọc nước hãng nào tốt nhất?

Karofi tự hào là sản phẩm đứng đầu trong việc phát triển thương hiệu này ngày càng trên thị trường trong nước và quốc tế. Đây là sản phẩm được Bộ y tế chứng nhận mang lại chất lượng nước sinh hoạt hoàn hảo nhất hiện hành. Không một sản phẩm nào sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại RO như Karofi, bởi công nghệ này có thể lọc được hoàn toàn các tạp chất có hại trong nước như mangan, asen, chì, than đá, các ion kim loại nặng, các tạp chất thấy được bằng mắt,... và nhiều chất không đảm bảo khác.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Người dùng nên quan tâm mua hàng nhiều hơn thông qua website karofi.com để tìm hiểu về giá bán máy lọc nước gia đình, chất lượng sản phẩm cũng như địa chỉ bán sản phẩm này tốt nhất hiện hành. Từ đó chọn được cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.