Điểm nổi bật của dòng máy lọc nước RO là gì ?

13/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Cho dù là nước giếng khơi, nước giếng khoan, nước máy, nước mưa…Thì với những điểm nổi bật của máy lọc nước R.O thì đều có thể biến thành nước tính khiết…

Lọc thẩm thấu ngược (RO) là công nghệ lọc được phát minh bởi một nhà khoa học Mỹ, Được cho ra đời vào những năm 50 của thế kỷ trước. Hiện nay, mặc dù khoa học phát triển rất tiên tiến, người ta đã phát minh ra ngày càng nhiều công nghệ khác để xử lý nước, tuy nhiên hiện tại chưa có một công nghệ xử lý nước nào có thể vượt trội hơn công nghệ RO, được áp dụng cho máy lọc nước RO. Tất cả các hãng sản xuất nước giải khát nổi tiếng trên thị trường như Aquafina, Lavie, Coca Cola, Pepsi… đều áp dụng công nghệ lọc nước RO này để tạo ra các sản phẩm của riêng mình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi máy lọc nước cho mọi gia đình

Điểm nổi bật của dòng máy lọc nước RO

Trong khi các dòng  máy lọc nước sử dụng công nghệ khác, chỉ phù hợp với khu vực có nguồn nước máy cực sạch thì máy lọc nước RO có một ưu điểm vượt bật đó là khả năng lọc triệt để không cần phân loại nguồn nước đầu vào. Cho dù là nước giếng khơi, nước giếng khoan, nước máy, nước mưa… thì sau khi qua hệ thống lọc nước RO nước đầu ra luôn đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Để có được khả năng vượt bật đó, máy lọc nước RO cần phải nhờ vào màng lọc RO – phần đảm nhiệm vị trí quan trọng nhất của sản phẩm.

Màng RO được sản xuất với chất liệu Polyamit. Nó hoạt động dựa trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước dưới áp lực nén của máy bơm cao áp hình thành một dòng chảy lớn, đẩy các thành phần hóa học, vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng, tạp chất…có trong nước chuyển động cực mạnh trôi ra ngoài bằng đường nước thải. Ngoài ra, các màng lọc trên màng RO có kích cỡ 0,001 micromet, chỉ cho những phân tử nước chui lọt qua và được chứa trong bình áp kín nhằm phân tách với môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, máy lọc nước RO còn có một cách lắp đặt khác là chứa bên trong tủ Inox không nhiễm từ và đặt bên ngoài phòng khách hoặc phòng bếp. Nhờ thiết kế vượt trội của tủ, nó còn đóng vai trò như một đồ vật trang trí làm đẹp thêm cho ngôi nhà.

Máy lọc nước RO Karofi – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi  bạn của mọi nhà

Với những điểm vượt trội như vậy, so với các loại máy lọc nước khác sữ dụng công nghệ thường  máy lọc nước RO thật sự là một sản phẩm hạng nhất, nhằm đảm bảo nguồn nước được xử lí một cách sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn. Cùng nỗ lực không ngừng của mình, https://karofi.com  đã và đang cho ra đời nhiều thế hệ máy lọc nước mới. Hệ thống lọc nước THÔNG MINH – có thể hoạt động hoàn toàn tự động, có khả năng tự động báo các yêu cầu kỹ thuật khi cần thay lõi, tự động sục rửa màng RO để khách hàng luôn an tâm khi dùng nguồn nước từ máy.

Xem thêm: Sự khác biệt của máy lọc nước Karofi với các hãng máy lọc nước khác

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.