Địa điểm mua máy lọc nước hiệu nào tốt?

24/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Một trong những nguyên tắc hàng đầu khi chọn máy lọc nước hiệu nào tốt chính là lựa được địa điểm mua sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin bổ ích trong việc mua máy lọc nước dưới đây mà bạn nên quan tâm.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chọn địa điểm mua máy lọc nước tốt

Chọn lựa máy lọc nước hiệu nào tốt là câu hỏi của rất nhiều người trong việc chọn cho mình sản phẩm phù hợp để có chất lượng nước hoàn hảo phục vụ sinh hoạt gia đình. Việc chọn được địa điểm bán máy lọc nước có chất lượng cao giúp bạn mang lại chất lượng sống tuyệt vời nhất.

Nên chọn địa điểm mua máy lọc nước gần nhà, mục đích chính là dễ dàng lắp dặt, thuận tiện trong việc bảo hành sản phẩm máy lọc nước. Mua những sản phẩm này ở địa điểm uy tín, có những tư vấn viên chăm sóc khách hàng tốt. Nguyên tắc chọn lựa nơi mua hàng chính là chọn các đại lý phân phối được ủy quyền chính hãng của công ty nhằm tăng thêm uy tín khi mua hàng.

Mua hàng chính hãng, tránh hàng giả

Hàng giả, hàng nhái ngày càng tràn lan trên thị trường Việt Nam chính vì thế việc chọn máy lọc nước hiệu nào tốt giúp quý khách hàng tránh các loại hàng nhái, hàng giả.

Không những xuất hiện tình trạng cốc lọc giả, vỏ máy không đảm bảo chất lượng mà ngay cả lõi lọc cũng không đảm bảo chất lượng. Tình hình hàng nhái ngày càng gia tăng cho nên việc chọn đúng địa điểm, đúng thương hiệu mua hàng là điều cần thiết nhất.

Đối với lõi tạo khoáng, người dùng nên quan tâm tới tem chìm hoặc nổi trên bề mặt lõi. Nếu sản phẩm chính hãng của Karofi chắc chắn tem sẽ có màu sáng, khi bóc tem xuất hiện chữ DOW trên thân tem. Còn đối với các loại lõi lọc không có tem hoặc tem xuất hiện màu xám, bóc tem ra không có chữ DOW thì chắc chắn đó là lõi lọc giả.

Nếu lo lắng mua máy lọc nước hiệu nào tốt trên thị trường hàng loạt các máy lọc nước hiện nay thì người dùng nên quan tâm công nghệ lọc nước. Đối với công nghệ lọc nước đảm bảo chất lượng cao, lọc hoàn toàn các chất bẩn từ nước sinh hoạt không chất lượng thì đó là công nghệ RO.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sản phẩm máy lọc nước của hãng Karofi với công nghệ RO mang lại cho bạn chất lượng nước tuyệt vời. Số lượng lõi lọc giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, hóa chất, các ion kim loại nặng có trong nước như mangan, chì, sắt, canxi, asen,... Tăng cường các khoáng chất có lợi, giúp nước ngọt hơn, dễ uống và có thể dùng trực tiếp nhất. Người dùng có thể tham khảo thêm sản phẩm Karofi tại karofi.com để biết thêm những thông tin cần thiết về máy lọc nước và cách chọn máy lọc nước hiện đại.

► Xem thêm: Hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng của Karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.