Cụm lõi chức năng Smax hiệu suất cao HP 6 của Karofi: Bước tiến đột phá mới trong ngành máy lọc nước tại Việt Nam và trên thế giới.

07/12/2023

Chia sẻ bài viết:

Lần đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới, các lõi lọc chức năng trong máy lọc nước được Karofi cải tiến thành một khối liền duy nhất giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng, Smax HP 6. Hệ lõi này có 2 phiên bản: Smax HP 6.0 và Smax HP 6.2

Karofi là thương hiệu chuyên sâu trong ngành lọc nước với hơn 18 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thấu hiểu đặc trưng nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt. Các dòng máy lọc nước của thương hiệu này không chỉ có chức năng lọc sạch, cho ra nguồn nước tinh khiết mà còn tiên phong tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giúp người dùng an tâm sống khỏe, đi kèm sự tiện nghi, thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Mới đây, Karofi đã tiếp tục ghi dấu sự phát triển vượt bậc của hãng trong ngành máy lọc nước khi cho ra đời cụm lõi lọc chức năng Smax HP6 hiệu suất cao đúc nguyên khối. Cụm lõi này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các loại lõi chức năng hiện có trên thị trường: Thiết kế rời rạc chiếm nhiều không gian, nhiều cút nối dễ gây rò rỉ nước và tăng nguy cơ tái nhiễm khuẩn nước, thay thế khó khăn… Theo đó, với kết cấu đúc nguyên khối của cụm lõi Smax HP6 hiệu suất cao Karofi, người dùng sẽ thấy được tính hiệu quả, an toàn và tiết kiệm trong quá trình sử dụng với 2 phiên bản: HP 6.0 và HP 6.2

cum-loi-hp

HP 6.0: Nguyên khối vô trùng, dồi dào vi khoáng, sống khỏe mỗi ngày
HP 6.2: Nguyên Khối vô trùng, dồi dào vi khoáng bổ sung Hydrogen, trẻ khỏe mỗi ngày

2 phiên bản này đề dùng kết cấu nguyên khối chống rò rỉ, an toàn, tiết kiệm, dễ dàng thay thế

Cụm lõi Smax hiệu suất cao Karofi có 6 lõi lọc chức năng kết cấu thành một khối liền tiết kiệm không gian, giảm thiểu tối đa cút nối giữa các lõi, hạn chế tình trạng nước bị rò rỉ và tái nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng tháo lắp để tự thay thế tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê thợ thay lõi, so sánh lợi ích lõi nguyên khối SMAX HP6 và lõi thường rời như sau:

cum-loi-hp-01

Nâng cao hiệu suất hoạt động của lõi

Với cụm lõi Smax hiệu suất cao Karofi, tốc độ dòng chảy của nước cao hơn, lưu lượng chảy nhanh hơn, từ đó cho công suất lọc tối ưu. Đồng thời tái tạo nước tinh khiết với hàm lượng khoáng chất cao nhất để nước sau lọc tốt cho sức khỏe.

Bổ sung khoáng chất, gấp đôi hydrogen và ion kiềm tốt cho sức khỏe

Cụm lõi Smax hiệu suất cao Karofi bao gồm 6 lõi lọc chức năng, trong đó lần đầu tiên có sự kết hợp 3 lõi lọc Orp Alkaline, Tourmaline, Hydrogen Plus. Karofi mang đến 2 phiên bản cụm lõi Smax HP6 hiệu suất cao HP 6.0 và HP 6.2 giúp người dùng có thể chủ động lựa chọn với nhu cầu chăm sóc sức khỏe thực tế.

Nếu như cụm lõi Smax HP 6.0 mang đến những lợi ích sức khỏe cơ bản như cân bằng pH, tạo vị ngon ngọt cho nước, bổ sung khoáng chất cần thiết (Na, Ca, Mg, K…) thì cụm lõi HP 6.2 là phiên bản nâng cấp hơn với khả năng bổ sung gấp đôi lượng khoáng chất, hydrogen giúp ngăn ngừa lão hóa, ion kiềm giúp trung hòa acid dư thừa, tốt cho tiêu hóa.

cum-loi-hp-02

An tâm sống khỏe cùng Karofi với chứng nhận QCVN 6-1:2010/BYT do Do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp Và Môi Trường cấp

Sở hữu cụm lõi chức năng Smax hiệu suất cao cùng hệ lõi lọc công nghệ Smax gấp 2 công suất, gấp 2 tuổi thọ, máy lọc nước Karofi cho ra nguồn nước đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT Do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp Và Môi Trường thuộc Bộ Y tế chứng nhận, uống trực tiếp tại vòi không cần đun sôi. Đây là Viện nghiên cứu đầu ngành cấp Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế, đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia chương trình quốc tế của WHO đánh giá các công nghệ xử lý nước hộ gia đình tại Hà Lan. Hiện Karofi cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận này.

Hiện cụm lõi lọc Smax hiệu suất cao đang được Karofi ứng dụng trong nhiều dòng máy lọc nước nóng lạnh như Karofi KAD-D69, KAD-D66S, KAD-X39… Hay các dòng máy lọc nước RO thông thường như: KAQ- U98, KAQ-U65, KAQ-D36S, KAQ-L08…Mọi thông tin tư vấn về nhu cầu mua máy nóng lạnh Karofi, quý khách vui lòng liên hệ qua Tổng đài 19006418 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.