Chúng ta đang dùng thiết bị lọc nước máy gia đình sai cách

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước gia đình là sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy chúng ta có đang chọn và dùng sản phẩm máy lọc nước này sai cách hay không?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giới thiệu về thiết bị lọc nước máy gia đình Karofi

Một thiết bị lọc nước máy gia đình đảm bảo chất lượng cao khi mua về nhưng chưa chắc đã được người dân sử dụng đúng để cam kết chất lượng nước đầu ra cho người dùng. Cách dùng và bảo quản máy lọc nước Karofi đúng cách không hẳn người sử dụng nào cũng biết. Dưới đây là những kinh nghiệm sử dụng và bảo quản các sản phẩm này mà bạn nên biết:

Máy lọc nước Karofi là loại máy sử dụng công nghệ lọc nước RO đã cam kết ký hợp đồng với Hoa Kỳ. Với công nghệ lọc nước này, máy lọc nước hãng Karofi cam kết mang lại chất lượng nước tinh khiết, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn những tạp chất khó chịu tồn tại trong nguồn nước ô nhiễm của con người hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm này phù hợp với mọi nguồn nước, an toàn cho người dùng, phù hợp với mọi gia đình, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy lọc nước này còn gia tăng khả năng muốn uống nước của con người, tăng cường các khoáng chất có lợi cho sức khỏe để con người có được cuộc sống tích cực hơn.

Có thể khẳng định, thiết bị lọc nước máy gia đình Karofi rất an toàn và phù hợp với mọi nhà. Với công nghệ lọc nước này, Karofi mang lại cho người dùng một nguồn nước khoáng có lợi cho sức khỏe. Nhằm đạt được mục tiêu lý tưởng này rất nhiều nhà nghiên cứu đã kết hợp các lõi lọc của công nghệ RO giúp hạn chế và loại bỏ những chất chỉ định gây hại cho sức khỏe con người để từ đó cho ra sản phẩm máy lọc nước đạt chất lượng hiệu quả vượt trội.

Dùng thiết bị lọc nước máy gia đình Karofi hợp lý ra sao?

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO với cơ chế thẩm thấu ngược phù hợp với chất liệu lọc nước hiện đại. Chính vì thế, người dùng máy lọc nước loại này phải tuân thủ quy tắc cứ 5 phút mở và 2 phút đóng. Chính vì thế người dùng sẽ có được nguồn nước chất lượng cao. Tuy nhiên với công nghệ tự động hóa, máy lọc nước công nghệ RO không bắt buộc người dùng phải theo dõi đóng mở máy để đảm bảo lõi lọc còn hoạt động tốt không mà thay vào đó là máy tự động báo cho con người thông qua màn hình cảm ứng điện tử trên thân máy. Đồng thời nguyên lý hoạt động của máy là tự động cho nên máy cũng tự báo tuổi thọ máy trên màn hình và công suất cũng như những chỉ số cần thiết để con người dùng máy tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Để bảo quản thiết bị lọc nước máy gia đình Karofi tốt nhất, người dùng cần để ý tới thời gian thay lõi lọc cho máy. Nên thay lõi lọc số mấy, bao giờ thay đã có máy tự động thông báo cho nên người dùng chỉ cần quan tâm tới việc chọn lõi lọc chất lượng và thay thế sao cho phù hợp nhất. Không nên tham rẻ mà chọn những lõi lọc không đảm bảo chất lượng, bởi lõi lọc là quả tim của cả chiếc máy lọc nước cho nên khi quả tim yếu thì lượng nước cung cấp tới tay người dùng cũng sẽ không thể bảo đảm được.

Hy vọng rằng, với các cách sử dụng và bảo vệ máy lọc nước như trên, mọi người sẽ có thêm kiến thức sử dụng máy lọc nước thích hợp nhất. Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.