Chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất, đảm bảo nhất?

08/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất hiện nay? Và nên chọn hãng nào là phù hợp cho nhu cầu sử dụng của một gia đình? Đây chính là những thắc mắc của người tiêu dùng khi chọn mua máy lọc nước.

Để đảm bảo sức khoẻ cho mọi người trong gia đình thì rất nhiều người đứng trước sự băn khoăn là không biết lựa chọn loại máy lọc nước gia đình nào là phù hợp và đảm bảo chất lượng. Việc chọn mua máy lọc nước gia đình như thế nào là tốt là phù hợp thì bạn cần phải quan tâm tới những lưu ý khi chọn máy lọc nước sau đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước gia đình chất lượng?

Những lưu ý khi chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất là:

Quan tâm tới chứng chỉ chất lượng: đây là điều rất quan trọng sẽ quyết định tới việc nước sau khi lọc có đảm bảo tiêu chuẩn sạch hay không và đảm bảo sức khoẻ hay không. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà phân phối nhập khẩu linh kiện từ Trung Quốc về lắp ráp sau đó bán ra thị trường với giá rẻ hơn. Theo như đánh giá của hiệp hội chất lượng nước WQA (Mỹ), Tổ chức Vệ sinh Môi trường Quốc gia NSF (Mỹ) thì một sản phẩm máy lọc nước mà đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn NSF Standard 58 hoặc chứng nhận WQA Gold Seal là sản phẩm được kiểm tra và được đảm bảo chất lượng cung cấp nước uống tốt nhất cho mọi người.

Nước thải ra trong quá trình lọc của máy lọc nước: đây là điều mà ít ai quan tâm tới máy lọc nước nhưng nó lại là điều cũng rất cần thiết. Khi mà lượng nước thải ra càng ít, máy lọc nước đó sẽ được đánh giá là máy có chất lượng hoạt động có hiệu quả

Lưu ý tới van đóng tự động: van này cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quá trình lọc nước khi bể chứa đã đạt đến công suất của nó, và làm giảm lượng nước nguồn chảy vào để lọc.

Khi chọn mua máy lọc nước gia đình bạn cũng cần quan tâm tới lõi lọc nước, vì chi phí để thay lõi cũng không hề rẻ tầm từ 500.000 đồng-600.000 đồng.

Và điều quan trọng hơn đó là khi chọn máy lọc nước gia đình bạn cần quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ ở đâu, các chứng chỉ chất lượng, các nhãn tiêu chuẩn của máy lọc nước như thế nào.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước gia đình

Hiện nay, thì rất nhiều gia đình lựa chọn máy lọc nước Karofi để đảm bảo tốt cho sức khoẻ của mọi người – mọi nhà. Máy lọc nước Karofi  - máy lọc nước gia đình tốt nhất.

Như vậy với bài chia sẻ trên đây về những lưu ý khi chọn chọn máy lọc nước gia đình. Hy vọng rằng với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được máy lọc nước cho gia đình mình.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.