Chọn lựa máy lọc nước thông minh karofi chất lượng nhất

08/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Các bạn muốn biết cách chọn lựa máy lọc nước karofi chất lượng thì hãy liên lạc với Karofi để biết thêm và được tư vấn về các sản phẩm tin cậy nhất

Cách chọn lựa máy lọc nước thông minh Karofi

“Máy lọc nước” một tên gọi quen thuộc đối với mỗi gia đình thời hiện đại của chúng ta. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nha, gia đình đó chính là vấn đề nước sạch. Chính vì vậy, để có một sức khỏe tốt cũng như một nguồn nước sạch trong sinh hoạt thì chúng ta phải biết cách chọn lựa máy lọc nước thông minh.

Một trong những lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của bạn đó chính là máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0.

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 sẽ giúp bạn kiểm soát lượng chất  rắn hòa tan trong nước nhờ vào một thiết bị hiện đaiạ đó chính là  màn hình cảm ứng. Việc chúng ta được tận mắt kiểm định độ tinh khiết của nước sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-20-sp60-2

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 với chất lượng vượt trội

Một trong những tính năng vượt trội nữa của máy đó chính là tính năng cảnh bá rò rỉ nước. Đây là một cải tiến vượt trội và thông minh của máy, giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm và ngăn ngừa những hậu quả khi máy gặp sự cố như: tràn nước ra sàn nhà. Ngoài ra  máy lọc nước thông minh Karofi còn có khả năng hiển thị chính xác thời gian còn lại thay thế của từng lõi lọc, tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước. Với khả năng tự động này sẽ giúp cho máy  giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí.

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa, trang nhã tạo nên cho gia đình bạn một không gian sang trọng, tinh tế.  Logo hình giọt nước màu xanh ngọc cộng thêm bề mặt được thiết kế bằng kính chịu lực rất mềm mượt và phát sáng bắt mắt sẽ cho gian bếp của bạn vô cùng sang trọng.

Quý Khách hàng muốn mua máy lọc nước Karofi tốt nhất, hãy liên lạc với công ty chúng tôi

Hiện tại, ngồm nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do việc ô nhiễm môi trường đang ngày càng gia tăng.  Các nhà máy, xí nghiệp, các chất thải… khiến cho nguồn nước của chúng ta ngày càng không sạch sẽ.  hãy tự cứu mình bằng cách sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0. Quý Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp khi gọi đến hotline 1900 6418 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.