Chất lượng máy lọc nước tại Việt Nam

28/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước hay còn gọi là may nuoc loc rất quan trọng trong đời sống mà bạn không được bỏ qua. Nhưng khó khăn một điều đó là có rất nhiều máy lọc nước trên thị trường, đa số là nhập khẩu. Liệu chất lượng của máy có được đảm bảo?

Chất lượng may nuoc loc tại Việt Nam hiện nay

Từ thực trạng ô nhiễm nghiêm trọng các nguồn nước, thậm chí có cả nước sinh hoạt khiến cho con người cần đến một giải pháp để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân. Máy lọc nước sẽ giúp bạn có được nguồn nước sinh hoạt sạch nhất, đảm bảo nhất.

Các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường Việt Nam rất phong phú, nhiều loại cũng như thương hiệu khác nhau. Các sản phẩm có nguồn gốc từ Malaysia, từ Đài Loan, từ Mỹ… đều có mặt trên thị trường cho người tiêu dùng lựa chọn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh) Máy lọc nước Karofi được xem là sản phẩm tốt nhất

Đặc biệt, một sản phẩm luôn được nhắc đến như thiết bị máy lọc nước đi đầu từ rất lâu cho đến bây giờ đó là thương hiệu RO, trong đó có sản phẩm máy lọc nước Karofi, sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới nhất hiện nay.

Điểm cộng cũng như điểm đặc biệt của sản phẩm này đó chính là sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, màng lọc RO được sản xuất từ chất liệu Polyamit. Nếu các máy lọc nước thông thường sử dụng công nghệ khác thì chỉ sử dụng với loại nước máy sạch. Còn với máy lọc nước Karofi của RO có thể lọc rất nhiều nguồn nước khác nhau, như: giếng khơi, nước giếng khoan, thậm chí là nước mưa…mà vẫn thu về được nước tinh khiết cho gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này bởi màng lọc RO liên tục được rửa sạch, và có tuổi thọ dài là từ 2-5 năm. Màng lọc RO vẫn được coi là công nghệ cao cấp nhất trong ngành lọc nước, chỉ có nước mới chui lọt qua được. Còn những chất bẩn sẽ được loại bỏ qua bộ phận đào thải.

Một điểm mà bạn có thể yên tâm nữa đó chính là, may nuoc loc, máy lọc nước Karofi chính hãng thường có giá thành phù hợp với mọi gia đình. Đảm bảo cao nhất cho sức khỏe con người khi sử dụng nước do sản phẩm này thực hiện.

Máy còn có tính năng khác tiện lợi như: hiển thị độ tinh khiết của nước trên màn hình, tự động cảnh báo rò rỉ nước và tự động báo thay lõi khi cần thiết… Với những đặc điểm này sẽ giúp bạn cũng như người sử dụng khác tin tưởng hơn về chất lượng của sản phẩm máy lọc nước Karofi.

Và hiện sản phẩm này đang được công ty Karofi Việt Nam phân phối và cung cấp trên quy mô toàn quốc. Nếu muốn sở hữu một trong những sản phẩm máy lọc nước thông minh này bạn có thể gọi điện ngay tới cho chúng tôi theo số hotline: 1900 6418 - 09 88 99 88 53 hoặc bạn đến trực tiếp địa chỉ: Tòa nhà Karofi, Lô CC1-I.3.1 Khu Đô Thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt Hoàng Mai, Hà Nội, để nhận được những tư vấn đầy đủ nhất. 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.