Cây lọc nước và máy lọc nước có gì khác nhau?

20/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Cây lọc nước và máy lọc nước có gì khác nhau? Đơn giản là cùng cung cấp nước cho người tiêu dùng nhưng 2 sản phẩm này lại khá khác nhau về cấu trúc lọc nước và phương thức lọc nước cho người sử dụng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Cây lọc nước và máy lọc nước có gì khác nhau?

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa cây lọc nước và máy lọc nước là một. Nhưng thực chất, 2 sản phẩm này khác nhau cả về tính chất lẫn nội dung, công dụng và chức năng riêng.

Nếu nhắc tới máy lọc nước người ta nghĩ ngay tới việc dùng nguồn nước tại nhà và lọc thông qua máy hệ thống lõi lọc một cách nhanh chóng, và đạt hiệu quả lọc nước tối đa. Không những thế, với chất lượng lọc nước tuyệt hảo, con người có thể dùng nước sạch ngay tại vòi mà không cần thông qua bước đun nấu thông thường, giúp cho việc tăng cường chất dinh dưỡng đi vào cơ thể tốt nhất. Máy lọc nước có rất nhiều dạng khác nhau nhưng tựu chung lại đều có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất, những tạp chất lớn thấy được bằng mắt thường và ngay cả những tạp chất, hóa chất bé như ion, các nguyên tử, phân tử trong nước như mangan, asen, chì, sắt,... khác cũng được lọc sạch tối đa.

Nhưng cây lọc nước lại hoàn toàn khác, loại sản phẩm này chỉ lọc được những loại tạp chất cơ bản trong nước chứ không thể lọc được hoàn toàn những tạp chất nhỏ xíu trong nước. Người dùng vẫn phải thực hiện công đoạn đun nước từ sản phẩm này để loại bỏ hết vi khuẩn, virus có hại nhờ nhiệt độ đun.

Nên chọn máy lọc nước loại nào?

Thực hiện quá trình kiểm quyệt chất lượng nước nghiêm ngặt, máy lọc nước Karofi thực sự chinh phục được hội đồng kiểm tra của Bộ y tế nước ta bởi chất lượng nước sạch cung cấp cho người dân là 99,99% nước tinh khiết từ nguồn nước ô nhiễm nhất. Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế đã đồng ý cấp giấy chứng nhận QCVN6-1 cho sản phẩm máy lọc nước của hãng này. Đây là thương hiệu duy nhất và đọc quyền tại Việt Nam cho tới thơi điểm này được công nhận chuẩn nước đầu ra từ giấy chứng nhận của Bộ y tế này.

Chính vì đã chinh phục được độ khó tính của các chuyên gia trong Bộ y tế, viện nghiên cứu khoa học cho nên quý khách hàng có thể an tâm trong việc mua các sản phẩm máy lọc nước của Karofi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Không nên chỉ mua hàng dựa vào giá cả, vì giá cả chỉ nói lên một phần chất lượng chứ không nói hộ tất cả. Karofi dựa vào số lượng lõi lọc để có giá cả khác nhau, tùy từng loại nước sinh hoạt để có chất lượng nước lọc hoàn hảo nhất. Số lượng lõi lọc càng cao thì tỉ lệ nước sạch và gia tăng các vi lượng trong nước cao.

Sản phẩm máy lọc nước Karofi có thể dùng để uống trực tiếp mà không cần thiết tới việc đun nấu nước lọc để uống. Vì sao bạn tự tin uống nước trực tiếp từ vòi nước này mà không lo lắng tới chất lượng nước bởi, máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ Hoa Kỳ nên người dùng hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm.

Quý khách hàng cũng nên tham khảo thêm sản phẩm cây lọc nước và giá cả máy lọc nước Karofi tại karofi.com để có cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm này.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.