Cận tết, giá máy lọc nước vẫn không đổi

01/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Tết Nguyên Đán cận kề và sức mua đã tăng lên rất nhiều nhưng giá máy lọc nước vẫn không đổi. Đa số các nhà sản xuất ngầm mặc định giữ nguyên giá trước nhu cầu đang tăng lên của người dùng, điều đó giúp cho người tiêu dùng yên tâm hơn trước cơn bão giá đợt Tết Nguyên Đán này.

Theo Karofi, một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị xử lý nước uy tín hiện nay cho biết, sức mua của sản phẩm này không hề giảm trong thời gian qua. Việc giữ nguyên giá bán máy lọc nước của các nhà sản xuất, trong đó Karofi là một động thái trấn an người tiêu dùng trước thực trạng giá của thiết bị này trên thị trường không được ổn định như hiện nay.

Thực trạng giá máy lọc nước trong dịp cận Tết Nguyên Đán 2016

Mặt khác, sức mua máy lọc nước sản phẩm của Karofi này ngày càng gia tăng khiến các cửa hàng, đại lý kinh doanh các thiết bị xử lý nước thi nhau tìm nguồn hàng nhập về để bán cho người tiêu dùng. Nguồn hàng dồi dào và phong phú, cũng như động thái kích cầu và cạnh tranh trong dịp Tết của cửa hàng này khiến cho giá của sản phẩm này giảm xuống rất nhiều, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, việc giảm giá của các cửa hàng này làm người tiêu dùng băn khoăn và đặt dấu hỏi về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

bg-3d-s85

Máy lọc nước RO thường hiệu Karofi

Khảo sát qua một số cửa hàng trên thị trường cho thấy, những băn khoăn và lo lắng của người tiêu dùng là hoàn toàn đúng. Rất nhiều cửa hàng cạnh tranh bằng cách giảm giá máy lọc nước tới ½ so với hàng chính hãng, hoặc kèm theo rất nhiều khuyến mãi và quà đi kèm cực kỳ hấp dẫn mà giá chỉ bằng 2/3 so với giá bán của các thương hiệu uy tín trên thị trường. Đa số những dòng máy này đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng chưa được bất kỳ một cơ quan chức năng nào kiểm định và linh phụ kiện đa số là hàng kém chất lượng.

Thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng của người dùng, các nhãn hiệu uy tín và được người dùng đánh giá cao như Karofi đã cam kết không thay đổi giá bán. Đối với người tiêu dùng thì đây là một liều thuốc an thần trước “rừng” máy lọc nước giá rẻ nhất hỗn loạn như hiện nay, và là một minh chứng của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm.

Bài viết liên quan:

Máy lọc nước Karofi - hàng Việt Nam chất lượng cao – vì sức khỏe người Việt

Hiện nay giá máy lọc nước của các sản phẩm Karofi không thay đổi so với ngày thường. Đối với dòng máy tiêu chuẩn sRO vẫn trong khoảng giá từ hơn 5 triệu đồng cho tới hơn 6 triệu đồng cho các model K6S, K7S, K8S, K9S. Còn với dòng máy thông minh iRO thì giá vẫn giữ nguyên từ gần 6 triệu đồng đến hơn 7 triệu đồng tương ứng với các model K6l, K7l, K8l, K9l.

Sở dĩ các loại máy lọc nước của Karofi được người tiêu dùng ưa chuộng là vì những tính năng thông minh hoàn toàn tự động và công nghệ lọc phù hợp với hầu hết nguồn nước ở Việt Nam. Mặt khác, trong đợt đầu năm 2016 này Karofi cho ra mắt dòng sản phẩm thông minh mới – iRO 2.0 được trang bị thêm màn hình cảm ứng hiện thị chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan), chỉ số này cho người sử dụng biết được chất lượng nước tinh khiết sau lọc và có những điều chỉnh hợp lý.

Ngoài ra, máy còn cung cấp một tính năng hữu ích là tính năng cảnh báo rò rỉ nước giúp người sử dụng tránh được những trường hợp rò rỉ làm giảm độ bền thiết bị hoặc những trường hợp chập, cháy đáng tiếc xảy ra.

Tóm lại, không chỉ đối với các nhà sản xuất khác mà đối với hãng Karofi, việc giữ nguyên giá máy lọc nước rẻ đã giải quyết những băn khoăn của người tiêu dùng trước một “rừng” giá trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Bán máy lọc nước tinh khiết thế hệ mới - iRO 2.0

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.