Cách lựa chọn máy lọc nước nhập khẩu hữu ích cho bạn

27/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Trên thị trường có nhiều sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu. Thế nhưng, những sản phẩm này khi mua phải chọn thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Những dòng máy lọc nước nhập khẩu hiện nay đến từ rất nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Mỹ, Nga… cũng được đông đảo gia đình Việt đón nhận. Tuy nhiên, chất lượng cũng như công nghệ sử dụng và đặc biệt là giá thành có phù hợp với bạn. Thông qua bài viết này bạn có thể biết về một số cách để chọn máy lọc nước nhập khẩu phù hợp cho mình.

Cách lựa chọn máy lọc nước nhập khẩu

Thứ nhất, giá thành: bạn phải quan tâm đến giá thành của sản phẩm để lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế để bạn bỏ tiền mua máy đắt hay rẻ. Nhưng thông thường những dòng máy lọc nước nhập khẩu vẫn có giá cao hơn so với những máy được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Không dễ tìm được một máy lọc nước nhập khẩu tốt

Thứ hai, chất lượng sản phẩm: may loc nuoc nhap khau được sản xuất trên dây truyền nước ngoài với công nghệ tiên tiến. Mặc dù như vậy thì bạn cũng phải quan tâm rằng nó có phù hợp với nguồn nước của nước ta hay không. Ngoài ra, chất lượng của sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình. Chất lượng của máy thường được quyết định bằng công nghệ lọc, số lượng lõi lọc nước. Hiện nay, có 2 công nghệ lọc được sử dụng chủ yếu đó là công nghệ RO (thẩm thấu ngược) và công nghệ Nano không dùng điện.

Thứ ba, tìm mua sản phẩm chính hãng: một sản phẩm chính hãng sẽ mang đến chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng. Bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín với sự uy tín và quy mô, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có nguyên tem mác của nhà sản xuất, cho đến chế độ bảo hành, giấy chứng nhận… Đây có thể nói là lưu ý, tiêu chí quan trọng nhất khi đi mua bất cứ một sản phẩm nào.

Trên đây là 3 cách mà bạn có thể áp dụng và nghiên cứu khi mua cho gia đình cũng như cơ sở kinh doanh một may loc nuoc nhap khau chất lượng và với giá tiền phù hợp. Còn nếu bạn muốn mua sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam thì đừng bỏ qua Karofi Việt Nam – một trong những sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới với công nghệ RO tốt nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn có điều gì thắc mắc theo số Hotline: 1900 6418.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.