Cách có được nước tinh khiết như thế nào?

01/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Cách có được nước tinh khiết đơn giản và hiệu quả từ máy lọc nước của Karofi.

Mọi người có biết những gì có trong nước đang sử dụng hay không ? Nước mà chúng ta đang sử dụng thực sự đang ẩn chứa những điều mà các bạn  không thể ngờ tới. Chúng tôi đã tìm hiểu và sẽ chứng minh cho các bạn thấy được những điều đó và cách có được nước tinh khiết để bạn yên tâm sự dụng nguồn nước sau đây.

Cách có được nước tinh khiết không hề đơn giản!

Có những tạp chất lơ lửng trong nước như: những chất độc thuộc clor, chất hữu cơ photpho, oxi đồng, oxit nhôm, oxit sắt, axit sunphat đồng… Những chất này có thể gây các tác động xấu đến cơ quan nội tạng như gan, thận làm vôi hóa cột sống lưng, đầu độc tế bảo thần kinh.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bạn thường gặp cách vấn đề về nước sạch

Nước luôn có mùi là do các vi khuẩn phân hủy cũng như tạp chất hữu cơ bị phân hủy gây ra mùi hôi, mùi tanh do các oxit sắt tan vào nước… Những tạp chất có nhiều trong nước này sẽ gây sự khó chịu cho cơ thể khi sử dụng có thể làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp, hệ tiêu hóa mà bạn không mong muốn.

Chứa một hàm lượng không nhỏ các kim loại gây độc như: sắt, chì, kẽm, thủy ngân, asen do được hòa tan vào nước qua nước ngầm. Những chất này có thể gây từ vong nếu được tích tụ trong cơ thể với nồng độ cao.

Nếu sử dụng nguồn nước có chứa các chất lạ có thể làm tăng hoặc giảm đào thải hay hấp thu các chất dinh dưỡng khác, làm thiếu chất trong cơ thể, khiến cho cơ thể mệt mỏi và dễ dinh bệnh.

Nhiều nguồn dịch bệnh hay các vi khuẩn vi rút gây bệnh được đưa vào nguồn nước có thể gây ra các bệnh như tiêu chảy, kiết ly, các bệnh về da hoặc về mắt khó chữa trị.

Dùng máy lọc nước Karofi để có được nguồn nước tinh khiết nhất

Với những lõi lọc được nhập từ Mỹ, chắc chắn đây là cách có được nguồn nước tinh khiết, giúp bạn sẽ hài lòng về nguồn nước của bạn:

Lõi lọc PP: Lọc toàn bộ các chất lơ lửng trong nước với màng lọc 0.5 microm, cho nước trong sạch hơn.

Lõi lọc UDF: Khử mùi khó chịu trong nước.

Lõi lọc RESIN: Giữ lại các kim loại độc hại cho cơ thể, giúp làm mềm nước cứng, cải thiện mùi vị của nước.

Lõi lọc T33:Điều vị và bù khoáng cho nước để nước có được mùi vị tự nhiên trước khi qua màng lọc Ro.

Đèn UV: Tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh tồn tại trong nước mà không gây tác dụng không mong muốn với cơ thể.

Màng thẩm thấu ngược RO: Bước cuối cùng trước khi cho ra nguồn nước sạch tinh khiết nhất vì loại bỏ hoàn toàn các chất cặn, các kim loại nặng còn lại trong nước.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi máy lọc nước thông minh

Bài viết trên đã cho bạn thấy được những gì trong nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng. Những màng lọc trên thực sự có thể giúp gia đình bạn cải thiện nguồn nước sinh hoạt hằng ngày ở gia đình. 

Bạn đã nghe đến thương hiệu KAROFI chưa, những sản phẩm máy lọc nước từ thương hiệu nỏi tiếng này sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Các bạn có thể xem thông tin và biết thêm nhiều sản phẩm máy lọc nước khác nữa đấy https://karofi.com  – bạn của mọi nhà.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.