Bảo quản máy lọc nước hiệu quả phải làm gì?

18/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Để sử dụng được về lâu về dài, ngoài cách sử dụng đúng cách chúng ta cần có những cách bảo quản máy lọc nước hiệu quả nhất để làm cho sản phẩm được bền hơn.

Để sử dụng sản phẩm máy lọc nước được bền hơn thì gia đình chúng ta nên có cách bản quản hợp lí. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách bảo quản máy lọc nước hiệu quả cho mọi người cùng biết nhé.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bảo quản máy lọc nước hiệu quả

Một số phương pháp bảo quản máy lọc nước hiệu quả

-Thường xuyên lau chùi, vệ sinh đúng cách lắp đặt thêm tủ bảo vệ máy lọc nước

Hiện nay khách hàng thường hay lắp đặt những chiếc máy lọc nước trong gầm tủ bếp để tiện cho việc dùng trong nấu ăn sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Việc lắp đặt này sẽ giúp tiết kiệm được không gian nhưng bạn dùng phải chú ý vệ sinh phải thường xuyên lau chùi các cốc lọc tránh để bụi bẩn, dầu mỡ bám gây mất thẩm mỹ.

-Thay các lõi lọc theo đúng thời hạn giúp ổn định chất lượng nước giúp bảo quản máy lọc nước hiệu quả hơn.

Các lõi lọc nước phải làm việc liên tục nên chúng ta cần thường xuyên phải kiểm tra định kì và theo dõi, khi lõi lọc bị bẩn bạn cần phải thực hiện việc rửa sạch và vệ sinh để nước được đảm bảo vệ sinh hơn. Và nếu như đã hết hạn sử dụng chúng ta cần phải thay lõi lọc ngay để lọc nước được hiệu quả và đảm bảo nguồn nước luôn sạch và an toàn với sức khỏe của gia đình bạn.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bảo quản máy lọc nước hiệu quả

Máy lọc nước an toàn cho sức khỏe, bảo quản thật dễ dàng

Nguồn nước hiện nay chứa rất nhiều những chất bẩn và tạp chất có thể nhiễm bởi các độc tố hóa học mà chúng ta không thể nhìn thấy được. Chính vì thế, một chiếc máy lọc nước cao cấp chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình bạn. Nó sẽ giúp chúng ta loại bỏ được những bụi bẩn cũng như những loại hóa chất độc hại có trong nguồn nước mang đến nguồn nước tinh khiết nhất có lợi cho cơ thể.

Để máy lọc nước của gia đình bạn có thể hoạt động tốt nhất thì bạn nên thay lõi lọc đúng thời hạn. Một máy lọc nước phải ít nhất 5 lõi lọc. Mỗi lõi có cấu tạo và chức năng khác nhau, và cần phải thay thế sau khi sử dụng.

Bạn nên xem thông tin sản phẩm chiếc máy lọc nước tại https://karofi.com để biết được nhiều hơn những thông tin về sản phẩm này. Tại đây có nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn cho gia đình một cách tốt nhất.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.