Bình lọc nước tốt nhất hay máy lọc nước tốt nhất?

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Việc lưỡng lự lựa chọn sản phẩm máy lọc nước hay bình lọc nước tốt nhất cho gia đình là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết này đẻ có cách chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Dùng bình lọc nước tốt nhất có đúng không?

Rất nhiều hộ gia đình chọn lựa sản phẩm bình lọc nước tốt nhất và xem đó là cách bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình mình một cách hoàn hảo nhất. nhưng thực chất thì bình lọc nước có thể làm được điều vĩ đại đó thế cả máy lọc nước hay không?

Bởi vì sao lại nói như vậy, bình lọc nước chỉ lọc được những tạp chất bình thường, những chất bẩn thô sơ, không thể lọc được những tạp chất nhỏ, có kích thước bé. Loại bể lọc nước chỉ có thể loại bỏ được các loại tạp chất bằng mắt thường, còn đối với các ion kim loại có kích thường phân tử, nguyên tử, ion thì không thể lọc hết. Tuy nhiên, đối với những loại máy lọc nước hiện đại thì việc dùng những lõi lọc với công nghệ mới hiện nay có thể loại bỏ được hàm lượng các chất hóa học, tạp chất gây hại, các vi khuẩn, vi rút ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đảm bảo cho họ có được nguồn nước đầu ra đạt chất lượng cao, tinh khiết nhất.

Tùy vào mục đích sử dụng để chọn sản phẩm lọc nước phù hợp

Tùy vào mục đích để chọn lựa bình lọc nước tốt nhất hay máy lọc nước tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn. Mỗi loại có những cáu tạo và chức năng hoàn toàn khác nhau.

Nếu như bình lọc nước được sử dụng để lọc những tạp chất tho sơ, có thể nhìn thấy bằng mắt thường thì dễ dàng sản phẩm này không thể dùng đối với nguồn nước có chứa quá nhiều chất bẩn khác nhau mà những chất bẩn đó là các ion kim loại, các chất hóa học không màu, không mùi, không vị và kích thước cực bé. Thì đối với máy lọc nước có thể loại bỏ những tạp chất nhỏ hơn, phát huy những nhược điểm mà bình lọc nước không thực hiện được, cho người dùng chất lượng nước tốt hơn hẳn tới 99,99% diệt sạch vi khuẩn gây bệnh.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bình lọc nước có cấu trúc gồm 2 phần: phần lọc phía trên và bình chứa nước phía dưới. Các lõi lọc khác nhau nằm ở giữa nằm trong cùng hộp đá khoang, muốn sử dụng phải tự mình đổ nước vào phần trữ nước cần lọc phía trên rồi tự động lọc theo phương pháp thủ công và đi xuống phần nước lọc phía dưới.

Tuy nhiên, đối với máy lọc nước thì không như thế. Với công nghệ lọc nước RO, cơ chế thẩm thấu thông qua màng lọc dày đặc thì chắc chắn rằng các vi khuẩn không thể tự mình đi qua hết 9 lõi lọc có khe màng nhỏ hẹp được. Nước đi vào máy nhờ áp lực bơm nước và được dẫn đi bởi nguồn điện, khả năng tích hợp thêm những lõi lọc tạo khoáng bên cạnh các lõi lọc loại bỏ vi khuẩn giúp nước được tăng cường hơn hẳn. Hiện nay tình trạng nguồn nước sinh hoạt ở Hà Nội đang ngày càng nhiễm nhiều tạp chất có hại thì người dùng nên thực hiện dùng bể lọc nước trước sau đó dùng thêm máy lọc nước chất lượng cao sau.

Thường xuyên sục rửa bình lọc nước, lau chùi bằng các loại thiết bị chuyên dụng và thay lõi lọc thường xuyên cho máy lọc nước hiện đại công nghệ RO. Tùy vào từng nguồn nước, tùy từng loại công nghệ lọc nước khác nhau sẽ cho gia đình bạn chất lượng nước khác nhau.

Nếu còn băn khoăn hay có những vẫn đề khúc mắc về việc chọn lựa sản phẩm máy lọc nước và bình lọc nước tốt nhất hiện nay, người dùng có thể tham khảo tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.