Bí quyết nhận biết máy lọc nước RO Karofi chính hãng

10/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra máy lọc nước RO Karofi chính hãng qua tin nhắn xác thực, quét mã QR code và website xác thưc màng chính hãng. Thị trường máy lọc nước đang ngày càng phát triển và đi kèm là những hệ lụy tất yếu.

Các sản phẩm có thương hiệu và uy tín đang bị làm giả, nhái ngày càng nhiều.  Với các sản phẩm không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng thì hàng giả mang lại sự bực tức vì lòng tin bị đánh cắp cùng một khoản tiền không tương xưng với giá trị sản phẩm mà người mua phải mang về. Hơn nữa, với các loại hàng hóa có ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng như các loại thực phẩm, máy lọc nước, nồi cơm điện, các loại hộp đựng đồ ăn, màng bọc thực phẩm…. thì hàng nhái còn mang lại một nguy cơ tiềm ẩn rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng.

top-4-may-loc-nuoc
TOP 4 máy lọc nước Karofi được lựa chọn và ưa chuộng

Karofi với tôn chỉ hoạt động: đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, đã áp dụng phương pháp áp dụng tem chống hàng giả trên tất cả các sản phẩm. Chỉ với các thao tác đơn giản, khách hàng có thể ngay lập tức xác thực được sản phẩm mình mua có thực sự là hàng chính hãng, được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành của Karofi hay không.

Thiết nghĩ, để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, người tiêu dùng nên đến các siêu thị điện máy, các Showroom, hay các đại lý chính thức của công ty để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm. Quý khách hàng hãy xác thực theo các bước như trên để chắc chắn lựa chọn đúng sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng. Tuyệt đối tránh tâm lý “ham của rẻ”, mua máy lọc nước RO và các linh kiện thay thế như màng lọc, lõi lọc trôi nổi, không rõ xuất xứ để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Bài viết liên quan:

 

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.