75 triệu lít nước tinh khiết miễn phí cho dân làng ung thư

05/08/2015

Chia sẻ bài viết:

300 máy lọc nước Karofi sẽ được lắp đặt và vận hành từ ngày 1/8/2015 đến 31/12/2020, nhằm mang đến 75 triệu lít nước tinh khiết cho các vùng ô nhiễm trên toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc.

Theo vnexpress.net, từ ngày 1/8/2015, người dân của gần 20 làng ung thư tại Việt Nam sẽ được sử dụng nước sạch miễn phí. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” do Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (Viện SKNN&MT) phối hợp tổ chức cùng Công ty cổ phần Karofi Việt Nam. Tổng giá trị gói tài trợ lên tới 4.3 tỷ đồng.

300 máy lọc nước Karofi sẽ được lắp đặt và vận hành từ ngày 1/8/2015 đến 31/12/2020, nhằm mang đến 75 triệu lít nước tinh khiết (đã được kiểm nghiệm và đánh giá tại Khoa xét nghiệm và phân tích kỹ thuật cao, Viện SKNN&MT) cho các vùng ô nhiễm trên toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc.

Ngoài mục đích mang nước sạch đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, chương trình còn thực hiện kiểm tra sức khỏe kết hợp với tuyên truyền sử dụng nước sạch cho người dân tại các làng tiêu biểu. Gần 20 làng có nguồn nước ô nhiễm nặng, sẽ được đánh giá khả năng lọc được nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau của máy lọc nước Karofi. Tổng giá trị khoản tài trợ khoảng 4,3 tỷ đồng.

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Karofi Việt Nam cho biết, mục tiêu của chương trình là mang nguồn nước tinh khiết miễn phí đến các khu vực nghèo nơi trẻ em không có điều kiện tiếp cận với nước sạch và người dân phải gánh chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề do nguồn nước ô nhiễm gây ra, đặc biệt là căn bệnh ung thư quái ác.

Karofi Việt Nam và Viện SKNN&MT hy vọng chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” góp một phần không nhỏ tác động đến nhận thức và hành động của cộng đồng trong việc sử dụng nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường...

Theo: vnexpress.net

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.