300 máy lọc nước Karofi dành tặng các điểm ô nhiễm nguồn nước trên cả nước

24/07/2015

Chia sẻ bài viết:

Chương trình Tận tâm vì tương lai Việt sẽ dành tặng 75 triệu lít nước tinh khiết thông qua lắp đặt và duy trì vận hành 300 máy lọc nước Karofi đến các điểm ô nhiễm trên cả nước…

Theo báo 24.com.vn, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Viện SKNN&MT) kết hợp với công ty cổ phần Karofi Việt Nam triển khai chương trình Tận tâm vì tương lai Việt, tặng 75 triệu lít nước tinh khiết thông qua lắp đặt và duy trì vận hành 300 máy lọc nước Karofi đến các điểm ô nhiễm trên cả nước, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc kể từ ngày 1/8/2015 đến 31/12/2020.

Trong buổi lễ ký kết hợp tác Viện SKNN&MT và công ty CP Karofi Việt Nam sáng ngày 23/7/2015, Tổng giám Đốc công ty CP Karofi Việt Nam đã thông báo: “Ngoài hoạt động tặng 75 triệu lít nước tinh khiết (đã được kiểm nghiệm và đánh giá tại Khoa xét nghiệm và phân tích kỹ thuật cao - Viện SKNN&MT) đến các làng ung thư trên toàn quốc, chương trình còn triển khai khám sức khỏe kết hợp tuyên truyền về sử dụng nước sạch cũng như tác động của nước tới sức khỏe cho người dân tại 1-2 làng tiêu biểu trong tổng số 37 làng bị ô nhiễm nặng trước khi sử dụng máy lọc nước Karofi. Qua đó, đánh giá khả năng lọc được nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau của máy lọc nước Karofi tại khoảng 18 - 20 làng đang bị nguồn nước ô nhiễm nặng”. Được biết, tổng giá trị gói tài trợ lên tới 4.3 tỷ đồng.

TS. Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng Viện SKNN&MT chia sẻ “Việc hợp tác với doanh nghiệp cho phép Viện đánh giá khách quan và giới thiệu tới người tiêu dùng các thiết bị lọc nước có chất lượng, để người dân có được sự lựa chọn các thiết bị lọc nước đảm bảo theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế và cũng tranh thủ nguồn tài trợ của doanh nghiệp cho các đối tượng là người nghèo, vùng sâu, vùng xa.”

tang-75trieu-lit-nuoc-tinh-khiet

300 máy lọc nước Karofi dành tặng các điểm ô nhiễm nguồn nước trên cả nước

Không chỉ đơn thuần là mang những lít nước tinh khiết đến cho các đối tượng cụ thể cần sự giúp đỡ, chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” hứa hẹn sẽ có tác động mạnh mẽ đến nhận thức và hành động của cả cộng đồng. Người dân sẽ không chỉ có ý thức hơn trong việc sử dụng nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe mà còn sẻ chia khó khăn với những người thiếu may mắn đang sống trong vùng ô nhiễm nước và không có điều kiện tiếp cận nước sạch cũng như sử dụng tiết kiệm tài nguyên nước; bảo vệ môi trường, đặc biệt là nguồn nước…

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.