3 dòng máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe

02/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Trong phạm vi bài viết này, Karofi xin được giới thiệu đến những người tiêu dùng Việt Nam ba dòng máy lọc nước tốt nhất của hãng. Cả ba dòng máy này đều được trang bị các công nghệ thông minh nhất hiện nay như công nghệ lọc nước RO tiên tiến, bộ vi xử lý thông minh… Sản phẩm được giới thiệu lần lượt là iRO, iRO 1.1 và iRO 2.0. Trong thời gian vừa qua, hãng Karofi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm máy lọc nước tốt của mình nhằm đưa ra giải pháp hoàn hảo cho nguồn nước sạch tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng, thành công của Karofi ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn từ đội ngũ nhân viên, nhất là đội ngũ R&D tài năng, tận tâm. Đồng thời, những đánh giá và phản hồi tốt từ khách hàng là minh chứng cho sự thành công của thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Một số đánh giá chung về ba dòng máy lọc nước tốt nhất của Karofi

Máy lọc nước iRO thông mình Karofi

Cả ba dòng máy lọc nước tốt nhất đều có một đặc điểm chung là sử dụng công nghệ lọc RO và màng lọc RO Dow FilmtecTM Hoa Kỳ, màng lọc RO của DOW được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả lọc được các chuyên gia về nước và môi trường trên thế giới đánh giá cao.

Đây là sản phẩm thông minh đầu tiên của Karofi được tích hợp bộ vi xử lý thông minh với những tính năng hoàn toàn tự động như tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng lọc RO và tự động báo khi nước cấp yếu. Sản phẩm này được người tiêu dùng biết tới như một sản phẩm đột phá về công nghệ tại Việt Nam, những công nghệ này đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm tồn tại trong các loại máy lọc nước thông thường trên thị trường. Có thể nói, những tính năng thông minh vượt trội này mang tới sự thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng.

Bài viết liên quan: Nên mua máy lọc nước mấy cấp lọc

Dòng máy thôn​g minh iRO 1.1

Đây là phiên bản nâng cấp của dòng máy iRO. Bên cạnh việc kế thừa những tính năng thông minh sẵn có từ phiên bản trước, phiên bản iRO 1.1 này được tích hợp thêm bảng đèn LED hiển thị cùng 4 phím bấm CHỌN, LÊN, XUỐNG, CÀI ĐẶT theo thứ tự trái qua phải và một cái tín hiệu cảnh báo giúp người tiêu dùng chủ động theo dõi thời gian thay thế còn lại của từng lõi lóc, tránh tình trạng thay lõi quá sớm làm tăng thêm chi phí hay thay lõi quá muộn làm ảnh hưởng tới chất lượng nước sau lọc.

Dòng máy th​ông minh iRO 2.0

may-loc-nuoc-karofi-iro-2-0

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0 - Máy lọc nước tốt nhất

Năm 2016 này, Karofi cho ra mắt dòng máy thông minh iRO phiên bản 2.0 để giải quyết những băn khoăn của người tiêu dùng về chất lượng nước sau lọc, không chỉ đối với các sản phẩm của Karofi mà còn cả với các dòng máy khác trên thị trường hiện nay. Dòng máy này là phiên bản nâng cấp của các dòng máy trên, bên cạnh giữ nguyên những tính năng thông minh sẵn có từ iRO 1.1.

Máy lọc nước RO hiện nay được trang bị thêm màn cảm ứng hiển thị chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan) giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước sau lọc khi có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng. Thêm nữa, máy còn cung cấp một tính năng hữu ích là tính năng cảnh báo rò rỉ nước giúp người sử dụng tránh được những trường hợp rò rỉ làm giảm độ bền thiết bị hoặc những trường hợp chập, cháy đáng tiếc xảy ra.

Trên đây là ba dòng máy lọc nước tốt nhất và thông minh nhất mà Karofi đã bán ra thị trường hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn hãy liên hệ theo Holine: 1900 6418 hoặc chat với nhân viên tư vấn thông qua website của Karofi.

Xem thêm: Những nguyên tắc vàng khi mua máy lọc nước gia đình

 

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.