Xu hướng chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất năm 2017

10/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Đâu là máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay? Trong khi nguồn nước đang bị ô nhiễm rất nhiều thì việc chọn cho gia đình một sản phẩm máy lọc nước chính hãng là điều quan trọng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước gia đình tốt nhất

Xu hướng chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay chính là chọn loại máy có thể loại bỏ được số lượng tạp chất trong nước càng nhiều càng tốt.

Năm 2016 là năm Việt Nam gặp nhiều vấn đề về môi trường nhất, bao nhiêu thiên tai, dịch bệnh đều xuất phát từ nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo chất lượng. Chính vì thế nhu cầu và mong muốn lớn nhất của con người chính là mua cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước chính hãng tốt nhất.

Karofi là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại, bởi theo họ thì có nhiều công dụng chính mà loại máy này có thể mang lại cho người dùng mà không có bất cứ một loại máy nào có thể mang lại.

Chị Trần Thị Trang, sinh sống tại mảnh đất Hà Tình chia sẻ: “Tôi sống tại quê chồng được 5 năm nay, chất lượng nước sinh hoạt cực kì đảm bảo. Kể cả quê tôi cho dù bảo nước sạch tới mức nào đi chăng nữa cũng không thể sánh bằng chất lượng nước mà gia đình nhỏ của tôi đang dùng. Ấy vậy mà sau 2 trận lũ lịch sử, ngập nặng thì nước giếng, nước nguồn từ rừng về đều bị nhiễm phèn, nhiễm bẩn hết. Chúng tôi phải dùng clo khử thì mới có thể đưa nước ra sử dụng. Trước tình trạng đó, chồng tôi quyết định chọn mua máy lọc nước Karofi để sư dụng. Công nhận nhờ có chiếc máy này, hàm lượng chất bẩn trong nước cũng đã được sạch hoàn toàn, khả năng gia đình tôi tránh được nhiều bệnh tật cao hơn hẳn”.

Mua máy lọc nước là tốt, nhưng làm sao để chọn được máy lọc nước gia đình tốt nhất là điều mà nhiều người còn e ngại. Dùng máy lọc nước quan trọng nhất là lưu lượng nước gia đình bạn có bị bẩn nhiều hay không, loại nước đó thuộc nước gì,...

Địa chỉ mua máy lọc nước gia đình tốt nhất

Máy lọc nước thông minh Karofi

Vậy địa chỉ nào bán máy lọc nước mà gia đình bạn nên biết? hãy cùng Karofi tìm hiểu các cách mua hàng chính hãng chuẩn xác nhất.

Người dùng có thể truy cập vào trang website karofi.com để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước, có thể nhận tư vấn phía bên góc phải để nhận nhwungx thông ti chính xác nhất về loại các loại máy của hàng này.

Hoặc người dùng cũng có tới các địa chỉ khác tại các đại lý bán sản phẩm này chính hãng, độc quyền mà Karofi phân phối tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành khác trên cả nước.

Nên chọn cho gia đình một sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất để cho việc cung cấp nước sinh hoạt ngày càng đảm bảo. Phòng bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh từ nước là cần thiết bởi hơn 75% cơ thể người là nước, cơ thể được cấu tạo chính từ nước.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.