Vòi bình lọc nước khác với vòi máy lọc nước ra sao?

10/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Rất nhiều người nhầm lẫn và thường gán vòi bình lọc nước uống với vòi máy lọc nước sạch cho gia đình là một. Nhưng thực chất 2 vật liệu này hoàn toàn khác nhau về cấu trúc lẫn hình dáng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Vòi bình lọc nước

Vòi bình lọc nước là phần vòi được gắn ở phía dưới gần sát với chân đựng cốc, gắn với phần hứng nước đã lọc ở trong bình.

Khác với các loại vòi máy lọc nước gia đình khác, bình lọc nước được làm bằng nhựa cho nên phần vòi nước đầu ra chắc chắn cũng làm bằng nhựa. Chính vì thế, độ chắc chắn và khả năng đảm bảo không nhiễm hóa chất của loại bình lọc nước cao hơn máy lọc nước.

Vì là vòi lọc nước bằng nhựa cho nên các hóa chất bằng nhựa trong vòi sẽ ngấm vào nước khi di chuyển nước tới cốc của người dùng. Dẫn tới việc cho dù người dùng có được chất lượng nước tuyệt vời nhưng vòi nước không đảm bảo cũng khiến cho chất lượng nước đi xuống.

Bên cạnh đó, dùng vòi bình lọc nước cũng có một số nhược điểm như: khi thay thế vòi lọc nước thì dễ dàng thay bởi loại bình lọc nào cũng giống nhau kết cấu vòi nước. Tuy nhiên nếu bị gãy vòi, mức độ nước trong bình nếu cao hơn vòi nước sẽ bị đổ trào ra ngoài, ảnh hưởng không nhỏ tới khối lượng nước mất đi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Vòi máy lọc nước

Nếu như vòi của bình lọc nước được làm bằng nhựa thì vòi của máy lọc nước lại được làm bằng inox, chất liệu không nhiễm bẩn, không có hóa chất ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nước của người dùng.

Anh Mạnh Hưng, 42 tuổi, sống tại Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội cho hay: “Vòi máy lọc nước nhà ôi gãy mất lần nhưng cứ ra đại lý bán máy lọc nước chính hãng bên đường Trần Đăng Ninh mua, không dám mua lung tung vì bảo hành không tốt, chất lượng vòi lọc không cao mà giá cả lại không chính xác. Vòi lọc nước khá dài, dễ dàng di chuyển bên này qua bên kia đơn giản mà không lo lắng tới chất lượng nước. Chính vì thế gia đình tôi rất thích dùng máy lọc nước. Đặc biệt là mấy đứa con tôi cực kỳ thích máy lọc nước và bỏ quên bình lọc nước ở một xó xỉnh bởi chúng cũng không càn cúi xuống để lấy nước bất tiện như trước kia nữa”.

Để mua được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay và tìm hiểu thêm thông tin về vòi bình lọc nước hay máy lọc nước thì quý khách hàng có thể truy cập vào website karofi.com. Từ đây quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể về sản phẩm máy lọc nước chính hãng, chất lượng cao mà không gây ảnh hưởng tới bất cứ chất lượng nào hiện đại.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.