Uống nước và lợi ích cho cơ thể

02/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

70% cơ thể con ngưởi là nước, nước đóng vai trò không nhỏ trong mọi hoạt động và qua trình trao đổi trong cơ thể, giải nhiệt và tuần hoàn máu. Vậy nên, việc uống nước sạch sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh.

Cơ thể chúng ta cần khoảng 2-3 lít, tương đương  khoảng 8 ly nước mỗi ngày để khỏe mạnh và cân đối. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, tổng lượng nước trung bình đưa vào cơ thể có thể là nước lọc, nước trái cây, sữa và từ những loại rau xanh và trái cây khi ăn mỗi ngày.Nước giúp cho việc tiêu hóa và đào thải những độc tố ra ngoài cơ thể, giúp ta có một làn da sáng đẹp hơn. Ngoài ra nước là một loại thức uống không có năng lượng nên việc uống nước đúng cách sẽ giúp bạn giảm cân.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sự thanh khiết cho cơ thể từ nước

Làm thế nào để bạn uống nước đúng cách

Làm cho nước thêm hương vị

Bạn có thể cải thiện sự nhàm chán, nhạt nhẽo, không mùi vị mỗi lần uống nước bằng cách thêm vài lát chanh, cam hoặc dưa leo, lá bạc hà tươi... tùy vào sở thích để tăng cảm giác dễ chịu và uống nước được nhiều nước hơn mỗi ngày. 

- Đặt ra mục tiêu mỗi ngày

Bạn có chắc rằng mình đã uống đủ nước mỗi ngày? Bạn hãy đặt ra cho minh mục tiêu uống nước và kiểm soát được lượng nước uống để cung cấp đầy đủ cho cơ thể. Nên cài đặt mục tiêu của mình vào điện để nhắc nhở bạn uống nước đúng giờ và đều đặn.

-  Luôn mang theo nước uống bên mình

Vấn đề lớn nhất là bạn hay quên uống nước. Vậy hãy mang theo một chai nước bên mình để uống từng ngụm nhỏ trong ngày. Mang theo nước là cash nhắc nhở hữu hiệu nhất giúp bạn uống đủ nước mỗi ngày.

Uống nước từ máy lọc KAROFI để có sức khỏe tốt

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi

Karofi với công nghệ từ Mỹ và bằng quá trình thẩm thấu ngược. Cơ chế hoạt động đơn giản của nó là cho nước đi qua, giữ lại tất cả các ion kim loại, các hóa chất, bào nang nấm, các thành phần độc hại…

Trên thực tế, máy lọc nước RO lọc nước tương đối tinh khiết, loại bỏ gần như hoàn toàn các chất khoáng và các vi chất vi lượng có trong nước. Tuy được coi là ưu điểm nhưng cũng chính là nhược điểm của máy lọc nước RO. Nhưng với máy lọc nước Karofi nước được bù khoáng qua lõi lọc khoáng nên bạn có thể yên tâm sử dụng trực tiếp mà không sợ thiếu chất cho cơ thể.

Bạn có thể đặt mua máy tại wec site: https://karofi.com để có cho mình máy lọc nước chất lượng cho gia đình bạn. Với hơn 3000 đại lý phân phối trên cả nước, chúng tôi sẽ giao hàng và sẽ khắc phục tốt nhất những vấn đề trong quá trình sử dụng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.