Cho thuê máy lọc nước nóng lạnh ở đâu tốt 2019

23/07/2018

Chia sẻ bài viết:

Đối với các hộ gia đình không có điều kiện kinh tế để mua một chiếc máy lọc nước hiện đại, hay những gia đình thuê nhà ở, thường xuyên thay đổi địa chỉ để phù hợp với công việc thì lựa chọn thuê máy lọc nước là một cách giải quyết không thể tốt hơn. Tại VN hiện nay, dịch vụ cho thuê máy lọc nước cũng đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy cần lưu ý gì khi thuê máy lọc nước và công ty nào cung cấp dịch vụ uy tín? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước

Máy lọc nước là một thiết bị chăm sóc sức khỏe, vì thế, khi nhắc tới lợi ích của máy lọc nước, chúng ta không thể bỏ qua 5 ưu điểm sau:
 
Dịch vụ cho thuê máy lọc nước
 • Đem lại nguồn nước tinh khiết, ngon ngọt phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt của các hộ gia đình nhờ hệ thống các cấp lọc thô và lọc tinh cùng các lõi chức năng bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể
 • Giảm thiểu mọi tác nhân gây bệnh từ nguồn nước như tiêu chảy, giun sán, nhiễm độc kim loại nặng
 • Cung cấp nước sạch “vô tận” với khả năng tự động lọc
 • Hạn chế rủi ro bỏng nước sôi vì khả năng uống trực tiếp từ vòi ngay sau lọc
 • Tiết kiệm chi phí tối đa so với phương pháp đun sôi truyền thống và sử dụng nước đóng bình

►Xem thêm: Máy lọc nước Karofi chính hãng: Cách xác thực và địa chỉ mua hàng

Lợi ích kinh tế khi thuê máy lọc nước

Với các công ty nhỏ hay các hộ gia đình đang ở thuê hay phải chuyển địa điểm hoặc các gia đình có chi phí eo hẹp, việc sử dụng dịch vụ thuê máy lọc nước vô cùng phù hợp.
Thuê máy lọc nước phù hợp với gia đình đi thuê nhà
 • Khi thuê máy lọc nước, người dùng không phải phải bỏ đầu tư lớn ngay một khoản tiền lớn ban đầu từ 5 đến 7 triệu như khi mua máy mới mà vẫn được dùng các dòng sản phẩm cao cấp và chính hãng
 • Không phải chịu bất kỳ chi phí bảo trì, bảo dưỡng nào khi thuê máy bởi bên cho thường phải chịu mọi chi phí vật tư này (bao gồm thay thế lõi lọc tại nhà, kiểm tra chất lượng nước sau lọc)
 • Nếu sử dụng từ 1 năm trở lên, chi phí thuê sẽ giảm và người dùng được hưởng lợi hơn.
 • Được trải nghiệm nhiều loại máy của các hãng khác nhau trước khi quyết định mua sản phẩm dùng lâu dài
Đây là lý do tại sao, rất nhiều hộ gia đình ở các quốc gia đang phát triển như Nhật bản, Hàn Quốc sử dụng dịch vụ thuê máy lọc nước.

Ở đâu cho thuê máy lọc nước nóng lạnh?

Dịch vụ cho thuê máy lọc nước nóng lạnh chưa thực sự phát triển ở Việt Nam, tuy nhiên, tại Hà Nội, cũng có một số công ty chuyên cho thuê máy như:
 • Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Minh Tân (Hà Đông)
 • Công ty máy lọc nước ADOCO
 • Công ty TNHH KASAMA

(Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Lưu ý: Để chọn được dịch vụ cho thuê máy lọc nước nóng lạnh tốt, trước khi nhà cung cấp lắp đặt, khách hàng cần tìm hiểu về các thông tin: tình trạng nguồn nước đầu vào (nước máy, nước mưa, nước nhiễm đá vôi….), chọn công suất phù hợp với số lượng người sử dụng, hỏi rõ về công nghệ lọc và yêu cầu chứng minh về chất lượng nước sau lọc.
 
Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua một chiếc máy lọc nước nóng lạnh hoặc cần tư vấn thêm về chất lượng nước, xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây hoặc gọi điện tới hotline 1900 6418 của Karofi để được tư vấn trực tiếp!
 
 
 
Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh