Tìm hiểu giá máy lọc nước công nghiệp Karofi

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 Giá máy lọc nước công nghiệp là bao nhiêu, khách hàng cần máy lọc nước công nghiệp trong hoàn cảnh nào? Hãy cùng đọc hiểu qua bài viết dưới đây để chọn đúng sản phẩm cần thiết cho gia đình mình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tại sao lại chọn máy lọc nước công nghiệp?

Karofi tự hào là thương hiệu máy lọc nước hiện đại bậc nhất hiện nay với công nghệ lọc nước RO tiên tiên. Vậy Karofi có máy lọc nước công nghiệp hay không và giá máy lọc nước công nghiệp của hãng này là bao nhiêu?

Không những là thương hiệu cung cấp sản phẩm máy lọc nước gia đình hiện đại bậc nhất thị trường mà máy lọc nước Karofi còn mang tới cho khách hàng hàng trăm sản phẩm máy lọc nước công nghiệp bậc cao hiện đại.

Hầu hết các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp hiện nay đều có công suất lớn, chất lượng cao, giá thành rẻ. Khác với các dòng sản phẩm khác, máy lọc nước công nghiệp hãng Karofi mang tới cho khách hàng dùng chất lượng nước tốt nhất. Bởi sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại, khả năng thẩm thấu cao, phù hợp với chức năng hoạt động công nghiệp hiện đại. Bên cạnh đó tần suất hoạt động của loại máy lọc nước này vào dạng bậc cao, hiện đại và khả năng phát triển chất lượng nước cho người tiêu dùng cực cao.

Phổ biến nhất hiện nay tại các doanh nghiệp, công ty chính là sản phẩm máy lọc nước công nghiệp của Karofi. Sản phẩm này đã có mặt ở hầu hết các địa chỉ cơ quan tại Hà Nội, các tỉnh phía Nam,...

Không nên lo lắng tới giá máy lọc nước công nghiệp Karofi bởi sản phẩm này đảm bảo chất lượng cao hoàn hảo cho nên giá thành sẽ đảm bảo chính xác chất lượng sản phẩm của người dùng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giá máy lọc nước công nghiệp Karofi là bao nhiêu?

Là thương hiệu mới nhưng không thể vì thế mà sản phẩm này bị tụt hậu so với những sản phẩm khác cùng thời. Với việc đi tắt đón đầu công nghệ lọc nước hiện đại, máy lọc nước công nghệ cao sử dụng công nghệ RO cho bạn khả năng tăng cường các dưỡng chất trong nước, loại bỏ tạp chất vốn có trong nước cho dù đó là phân tử, nguyên từ,... nhỏ hơn thông thường. Dưới đây là bảng giá máy lọc nước công nghiệp của hãng này mà người dùng có thể quan tâm.

+ Máy lọc nước Bán công nghiệp 30l/h Model: KB30 có giá niêm yết: 8.950.000 VNĐ

+ Máy lọc nước Bán công nghiệp 50l/h Model: KB50 có giá niêm yết: 11.950.000 VNĐ

+ Máy lọc nước Bán công nghiệp 75 l/h Model: KB75 có giá niêm yết: 14.900.000 VNĐ

....

Tham khảo tại: https://karofi.com/may-loc-nuoc-28/may-loc-nuoc-ban-cong-nghiep

Còn rất nhiều sản phẩm máy lọc nước công nghiệp khác của Karofi mà người dùng có thể tham khảo thêm tại karofi.com. Hãy ùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này kỹ càng nhất, đặc biệt chú ý tới các thông số kỹ thuật và khả năng tăng cường khoáng chất, loại bỏ chất độc hại trong nước của loại máy này ra sao?

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.