Tăng cường sức khỏe với máy lọc nước tinh khiết RO

23/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước uống tinh khiết RO có thể lọc các tạp chất, chất ô nhiễm có trong nước và cho ra nước sạch tinh khiết. Thiết bị có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng và giá thành hợp lý với thu nhập của người tiêu dùng hiện nay.

Nước như thế nào là tốt cho sức khỏe?

Lâu nay mọi người thường uống nước đun sôi để nguội vì nghĩ nó sạch và tốt cho sức khỏe, vì khi đun sôi nước ở nhiệt độ cao thì sẽ diệt triệt để hầu hết các chất ô nhiễm có trong nước. Nhưng thực tế thì không phải như thế, nước để đun sôi chỉ có thể sử dụng từ nước máy, vì nguồn nước này đã được xử lý sơ qua bởi hệ thống lọc của nhà máy nước. 

Bạn nên xem: Sự thật về nước đun sôi để nguội

Còn nếu sử dụng là nguồn nước bị nhiễm các chất hóa học, hay một số chất ô nhiễm khó xử lý như Amip, Asen thì đun sôi sẽ không có hiệu quả. Chính vì thế, sử dụng nước đun sôi để nguội thì các bạn cần phải lưu ý bảo quản tránh tái nhiễm khuẩn.

nuoc-tinh-khiet-va-nuoc-khoang-1

Uống đủ 2 lít nước một ngày rất tốt cho sức khỏe

Mặt khác, sử dụng nước tinh khiết đóng chai cũng là một giải pháp để cung cấp nước cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ tốn kém chi phí. Với thống kê đơn giản của Karofi, một chai nước 500ml có giá 4.500 đồng, một người cần uống 2 lít nước/ngày tương ứng với 18.000 đồng/ngày. Một hộ gia đình 4 người hết tối thiểu 8 lít nước tương ứng với 144.000 đồng/ngày, chỉ một phép tính đơn giản như vậy thôi đã khiến gia đình mất hơn 4 triệu/ tháng. Vậy, giải pháp tốt nhất cho bạn ngay lúc này là sử dụng máy lọc nước tinh khiết RO của Karofi.

Bạn có thể tham khảo thêm: Karofi giúp chúng ta tiết kiệm chi phí như thế nào?

Máy lọc nước tinh khiết RO - công nghệ lọc RO tiên tiến nhất hiện nay

kich-thuoc-may-loc-nuoc

Máy lọc nước tinh khiết RO - Karofi

Thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO, công nghệ này từ lâu đã được các chuyên gia về nước và người tiêu dùng đánh giá cao. Không những thế, công nghệ này có rất nhiều điểm vượt trội như:

- Sử dụng màng lọc RO có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ từ 0.1 đến 0.5 nanomet (chỉ to hơn vài ba phân tử nước) chỉ cho phép nước sạch tiết khiết đi qua, còn các chất ô nhiễm có trong nước như tạp chất, chất độc hóa học, Amip, Asen,... sẽ bị giữ lại tại màng lọc và đẩy ra ngoài theo dòng nước thải.

- Hầu hết các dòng máy lọc nước tinh khiết RO của Karofi đều sử dụng màng lọc RO Dow FilmtecTM  Hoa Kỳ, đây là sản phẩm chất lượng cao, uy tín, được nhiều giải thưởng quốc tế và được đa số các chuyên gia về nước uy tin trên thế giới khuyên dùng.

- Nước sau lọc qua màng RO là nước tinh khiết cho nên hoàn toàn có thể uống trực tiếp được mà không cần đun sôi, thực tế hầu hết các thiết bị của Karofi khi bán ra thị trường đều kèm theo các lõi lọc chức năng như T33, lõi khoáng đá, lõi Nano Silver,... với chức năng bổ sung các lượng vi khoáng và các chất điện giải có lợi cho cơ thể con người.

Mặt khác, các sản phẩm của Karofi vượt trội hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường là nhờ những tính năng hoàn toàn tự động và công nghệ thông mình của mình. Chẳng hạn như đợt đầu năm 2016, Karofi ra mắt hệ thống cảnh báo rò rỉ nước và tích hợp chức năng hiển thị chỉ số TDS trong nước vào dòng máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0. Những tính năng mới này mang lại cho người sử dụng sự tiện nghi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thao tác sử dụng trở nên đơn giản hơn và người dùng hoàn toàn có thể tự mình kiểm soát chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Xem thêm: 4 điểm đáng chú ý của máy lọc nước gia đình thế hệ mới

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.