Tại sao nên mua máy lọc nước dùng cho gia đình?

04/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Các bạn muốn tìm hiểu và mua máy lọc nước dùng cho gia đình thì hãy đến với Karofi để được tư vấn về những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất.

Hiện nay, mỗi người đều có những nỗi lo riêng không hề giống nhau về nguồn nước sử dụng của gia đình. Đa số, mọi người băn khoăn chất lượng nước đang uống có đảm bảo an toàn vệ sinh không? Loại nước đang dùng có chứa nhiều vi khuẩn không? Nên sử dụng loại máy lọc nước dùng cho gia đình nào để loại bỏ hết vi khuẩn, đảm bảo hương vị của nước chưa đủ mát, ngọt, trong?...

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước “sạch” dành cho gia đình bạn

Nước chiếm hơn 70% cơ thể con người. Chính vì vậy, việc bổ sung nước cho cơ thể mỗi ngày là không thể thiếu. Có thể bổ sung bằng nhiều cách khác nhau như thông qua các loại rau củ, trái cây có chứa nhiều nước và chất ding dưỡng như: quả roi, quả dừa, củ dền, củ cải trắng,… Không chỉ bổ sung nước cho cơ thể mà rau củ còn bổ sung thêm các vitamin cho cơ thể như vitamin A, vitamin C, vitamin E,… Việc uống trực tiếp vào cơ thể cũng rất quan trọng và cần thiết.

Tại sao nên mua máy lọc nước dùng cho gia đình?

Chiếc máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 phiên bản mới có đầy đủ các chức năng với màn hình cảm ứng, hiện thị lên những chất rắn hòa tan trong nước (TDS) do chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn, lo sợ, trắc trở của khách hàng. Nhờ chức năng tuyệt vời này mà có thể đem lại sự an tâm, vững tin vào sản phẩm của Karofi với chiếc máy lọc nước dùng cho gia đình hiệu quả.

Ta sẽ có thể biết được tổng lượng chất rắn hoà tan trong nước (TDS) bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định (thường được biểu thị bằng đơn vị mg/L), còn gọi là ppm (phần triệu) trong quá trình hiển thị. Nguồn nước chúng ta đang sử dụng có thật sự sạch sẽ hay không thì ta có thể cảm nhận được. Nhờ vào máy lọc nước RO Karofi bạn có thể loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Để biết thêm thông tin chi tiết về Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, quý khách xin vui lòng liên hệ tới hotline 1900 6418 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để tìm được địa điểm uy tín và tin cậy khi mua máy lọc nước cho gia đình.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.