Sử dụng máy lọc nước Karofi tiết kiệm chi phí

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Nếu như bạn đang cần mua một chiếc máy lọc nước Karofi với chi phí tốt nhất cùng độ bền cao thì bạn hãy đến với Karofi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

Tính tiết kiệm chi phí khi mua máy lọc nước Karofi đối với sử dụng nước đóng chai

Nếu như các bạn nghĩ rằng việc dùng nước suối hoặc tự nấu nước uống sẽ tiết kiệm chi phí nhất thì bạn sẽ suy nghĩ lại khi xem qua các số liệu của Karofi. Bạn sẽ thấy được rằng giải pháp thực sự tốt nhất cho việc tiết kiệm chi này.

Các bạn hãy cùng làm một phép toán nho nhỏ đổi với mặt hàng “nước uống” để kiểm chứng xem chúng ta có thực sự là những người tiêu dùng thông minh không nhỉ?

Một hộ gia đình với 4 người, mỗi ngày, về nhu cầu nước uống. Trung bình sẽ uống hết từ 12- 15 lít nước/ngày.

nuoc-suoi-dong-chai-2

Nước suối đóng chai với chi phí cao

Với việc dùng nước suối với giá tốt nhất thì chúng ta có thể mất khoảng 9.000đ/ lit nước uống. Với các hộ gia đình có lượng tiêu thụ nước lớn, nếu như chọn các galon dung tích lớn từ 19 – 20 lít thì chi phí sẽ giảm xuống chỉ còn 700 – 1600 đ/lít.

Trường hợp gia đình bạn không mua nước để uống mà tự nấu thì sẽ mất tiền điện thì mức giá trung bình cho mỗi lít nước uống là 300đ.

Với việc sửa dụng máy lọc nước Karofi cộng hết các khoản chi phí mà bạn phải trả như tiền máy, tiền nước và tiền điện thì chỉ tốn khoảng 193đ/ lít nước. Thật tiết kiệm phải không bạn?

Với các đặc tính ưu việt, quý khách hãy mua ngay cho mình một chiếc máy lọc nước Karofi để tăng cường sức khỏe cho người thân của mình. Sau đây Karofi xin giới thiệu về chiếc máy lọc nước thông minh mà chúng tôi sản xuất:

Đặc tính của máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn sRO 9 cấp của chúng tôi

may-loc-nuoc-karofi-sro

Máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn sRO 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp độ

Quy trình lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có chức năng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò giúp cho nước có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu trúc từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên giúp tăng cường khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng gốm có tác dụng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ đi vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai tròtriệt tiêu tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp ráp ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có công dụng ngăn ngừa 99,99% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nguồn nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Công nghệ lọc RO mới nhất

Công nghệ lọc RO có tác dụng loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, Amip, Asen, virus, các ion kim loại nặng, và những loại tạp chất khác đem đến nguồn nước hoàn toàn thuần khiết. Máy lọc nước Karofi dùng màng lọc nước RO Filmtec, được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn DOW-USA được NSF công nhận và khuyên dùng.

Đặt mua sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng làm sao?

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi để cung cấp nguồn nước sạch thuẩn khiết cho gia đình mình. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7 để giải đápbất kỳ thắc mắc của quý khách. Hãy nhấc điện thoại và gọi đến ngay cho công ty Karofi qua hotline: 19006418 để hiểu thêm về sản phẩm.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.