Sản phẩm máy lọc nước tiết kiệm chi phí tốt nhất

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay, trên thị trường hàng loạt những sản phẩm máy lọc nước xuất hiện nhanh chóng, nhưng làm sao để chọn một máy lọc nước tiết kiệm được chi phí mà vẫn hiệu quả.

Từ vấn đề nước ô nhiễm và nhiễm bẩn, do đó nhiều sản phẩm máy lọc nước được ra đời để loại bỏ đi sự ô nhiễm của nguồn nước. Nhưng trên thị trường nhiều sản phẩm máy lọc nước giá rẻ đua nhau ra đời, nhưng đó có phải là sản phẩm tốt, sản phẩm đạt chất lượng không. Đây cũng chính là dấu chấm hỏi của người tiêu dùng vướn phải, vậy làm thế nào để chọn cho gia đình bạn một sản phẩm máy lọc nước tiết kiệm chi phí tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

p95

Máy lọc nước

Những tiêu chí an toàn khi sử dụng máy lọc nước giá rẻ

Môi trường sống của chúng ta đang dần bị tàn phá nặng nề, nguồn nước sạch cũng vì thế mà bị thu hẹp lại, Việt Nam là nơi mà chịu ảnh hưởng nặng nước về vấn đề này. Vì thế, sản phẩm máy lọc nước ra đời nhằm phục vụ tốt cho cuộc sống của người tiêu dùng. Trước khi mua máy lọc nước bạn cần biết một số tiêu chí sau:

  • Mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và có tem kiểm tra là hàng chính hãng.
  • Tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao khi sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Các yêu cầu phụ khác: thời hạn thay lõi ghi rõ cụ thể với từng loại nước, kỹ thuật thay lõi dễ dàng, yếu tố thẩm mỹ, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp.

 

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-20-sp60-2-large

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0 Karofi

Chọn sản phẩm của công ty Karofi sẽ tốt hơn cho gia đình bạn

Luôn đảm bảo được chất lượng, độ tin tưởng của khách hàng, công ty Karofi luôn cho ra đời những mẫu sản phẩm tiên tiến nhất và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Với khả năng lọc cực tốt của sản phẩm máy lọc nước IRO đánh bay vi khuẩn và tạp chất tốt hơn những sản phẩm cùng loại ngoài thị trường, được nhập khẩu nguyên kiện từ Mỹ và do người Mỹ thẩm định nên độ ăn toàn về sản phẩm rất cao.

Máy lọc nước Karofi được xem là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, được nhập khẩu từ Mỹ. Với nhiều tính năng mà chưa có một sản phẩm nào trên thị trường có được nước được lọc qua màng thẩm thấu ngược RO: loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, các chất hòa tan còn dư thừa trong nước và lõi lọc UDF: khử mùi trong nước. Bên cạnh đó, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí và sử dụng nguồn nước sinh hoạt ổn định cho sức khỏe nhất.

Sản phẩm máy lọc nước của công ty Karofi luôn đáp ứng được nhu cầu cho gia đình bạn. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không gọi điện thoại vào đường giây nóng 19006418 để được tư vấn và tham khảo sản phẩm thêm ở website https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.