Sử dụng cây nước nóng lạnh giá rẻ nhất

03/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Sử dụng cây nước nóng lạnh giá rẻ rất đơn giản và tiện dụng lại dễ dàng nên được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Nó rất tiện lợi đối với cuộc sống của chúng ta nên hãy tận dụng nó nhé.

Có rất nhiều những lưu ý và cách sử dụng cây nước nóng lạnh mà chúng ta nên tìm hiểu nhé.

Những lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh giá rẻ

Đầu tiên chúng ta cần đặt cây nước nóng lạnh cách xa vật cản phía sau khoảng 10-15cm để tạo không gian sạch sẽ.

dat-truoc-d88-3

Sử dụng cây nước nóng lạnh giá rẻ đơn giản nhất

Cây nước nóng lạnh có diện tích khá nhỏ gọn nên thường được các gia đình lựa chọn đặt ở vị trí góc tường đẹp vừa giúp tiết kiệm diện tích lại vừa trang trí sang trọng cho phòng khách của bạn. Tuy nhiên, dù đặt ở vị trí nào thì bạn cũng cần phải có khoảng cách thoáng mát giúp cây nước nóng lạnh có thể tỏa nhiệt dễ dàng và hoạt động một cách tốt nhất.

Không cắm cây nước nóng lạnh cùng chung một ổ điện với nhiều thiết bị điện khác.

Khi sử dụng cây nước nóng lạnh chúng ta nên dùng một ổ điện riêng cho cây nước nóng lạnh để giúp tiết kiệm điện nhất. Không nên cắm nhiều thiết bị để tránh gây chập nguồn và tốn điện hơn.

Sử dụng cây nước nóng lạnh đúng dung tích mà bình nước cho phép

Chúng ta phải sử dụng đúng loại bình nước tinh khiết sử dụng cho cây nước nóng lạnh. Sử dụng bình úp cần phải điều chỉnh phao của bình làm sao cho khít nhất với máy nhất để tránh làm tràn nước.

kad-d50-1-1

Sử dụng cây nước nóng lạnh giá rẻ đơn giản và dễ dàng nhất

Tắt công tắc nguồn khi hết nước.

Khi thấy bình chứa nước hết đã hết, bạn hãy nhanh chóng thay bình mới rồi mới được sử dụng phần nước dự trữ trong bình đun của máy nóng lạnh hoặc tắt công tắc nguồn khi chưa có nước cung cấp và bật lại khi có nước.

Trước khi sử dụng lần đầu tiên bạn nên làm sạch máy bằng cách mở hai vòi nóng – lạnh cho chảy tự do khoảng từ 3 – 5 lít nước. Điều này không chỉ giúp làm sạch máy nóng lạnh mà còn đảm bảo vòi máy hoạt động không bị tắc trong quá trình sử dụng nhé.

Bảo trì và vệ sinh cây nước nóng lạnh đúng hướng dẫn để sử dụng hiệu quả

Khi vệ sinh cây nước nóng lạnh, bạn hãy ngắt nguồn điện và dùng vải mềm, nước ấm để lau chùi vệ sinh nhé. Khay nuớc và bệ nước lạnh nên dùng bàn chải mềm để vệ sinh. Tuyệt đối không được sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa vì chúng có thể gây ăn mòn, gây phản ứng hóa học độc hại cho nước trong quá trình sử dụng.

Cây nước nóng lạnh tốt và có nhiều tác dụng như vậy. Hơn nữa cách sử dụng chúng cũng rất đơn giản mà nhiều người đều làm được. Chúng ta nên mua ngay một cây để phục vụ cho nhu cầu của chúng ta nhé. Hãy đặt hàng tại https://karofi.com để sở hữu cây nóng lạnh, máy lọc nước chất lượng nhất nhé. Tại đây luôn cam kết bán hàng chính hãng chất lượng nhất tới người dùng.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.