Phân khúc máy lọc nước gia đình nào “hot” nhất năm nay

15/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Sự tiện nghi trong cuộc sống hiện đại, thiết kế sang trọng, công nghệ thông minh, kiểm soát được chất lượng nước sau lọc. Máy lọc nước gia đình iRO Karofi được các chuyên gia về nước dự báo sẽ là những phân khúc “hot” trong năm 2016 này.

Năm 2015 vừa qua là một năm bùng nổ xu hướng mới của hàng gia dụng, đó là làn sóng sử dụng ồ ạt các thiết bị xử lý nguồn nước bị ô nhiễm tại các hộ gia đình. Trong đó, máy lọc nước ro gia đình là thiết bị được sử dụng nhiều nhất cho tới thời điểm này. Theo dự báo của các chuyên gia về nước có uy tín, các dòng sản phẩm thông minh có nhiều tính năng hữu ích giúp cho người sử dụng thuận tiện theo dõi và thao tác trong qua trính sử dụng sẽ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Đặc biệt là sản phẩm thông minh iRO của Karofi không chỉ an toàn với người sử dụng mà còn giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở các loại máy lọc nước RO thông thường trên thị trường hiện nay. 

Lý do khiến máy lọc nước gia đình iRO – Karofi “hot” nhất năm 2016

1. Hệ thống cảnh bảo rò rỉ nước

Trước đây độ bền của thiết bị rất khó được kiểm soát trong trường hợp sử dụng thiết bị đã được sử dụng một thời gian dài, nguyên nhân là do bị rò nước ra các bộ phận khác của máy, hoặc người sử dụng cảm thấy rất bức xúc khi nước tràn ra sản nhà liên tục. Thấu hiểu những đều trên, Karofi đã phát triển và tích hợp thêm tính năng cảnh báo rò rỉ nước giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm và ngăn ngừa những hậu quả khi máy gặp những sự cố không mong muốn nêu trên.

2. Màn hình hiển thị chỉ số TDS

bang-chi-so-tds-la-gi-jpg

Màn hình cảm ứng sang trọng của máy lọc nước gia đình iRO - Karofi

Kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng và thấy rõ được độ tinh khiết của nước sau lọc bằng màn hình hiển thị chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước). Theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA, nước qua máy lọc nước RO gia đình Karofi có khả năng loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, khi chỉ số TDS của nước sau lọc hiển thị cao hơn tiêu chuẩn kỹ thuật do nhà sản xuất đề ra thì máy sẽ cảnh báo bằng còi và đèn LED từ màn hình cảm ứng. Vì thế, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nước. 

Bài viết liên quan:

3. Bộ vi xử lý thông minh

Bên cạnh việc kiểm soát và theo dõi được chất lượng trong một thể tích nước (nguồn nước cấp vào và sau khi lọc), tích hợp hệ thống cảnh báo rò rỉ nước, dòng sản phẩm thông minh của Karofi trong năm 2016 này vẫn được kế thừa những tính năng ưu việt của bộ vi xử lý thông minh Karofi như: hiển thị chính xác thời gian thay thế của từng lõi lọc trên màn hình LED, tính năng tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước sau lọc là một tính năng không thể thiếu trên máy iRO – Karofi, giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí và tự động báo nước cấp yếu thì nguồn nước cấp vào gặp sự cố.

Có thể nói, với 3 lý do trên đủ để người đọc có thể tự nhận biết được dòng máy lọc nước gia đình iRO của Karofi sẽ tiếp tục được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn trong năm nay. Không có lý do gì mà người dùng lại có thể từ chối trước một sản phẩm được thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế như vậy.

Xem thêm: Ưu điểm của máy lọc nước RO thế hệ mới

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.