Những lưu ý khi sử dụng cây nóng lạnh giá rẻ

03/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Cây nóng lạnh giá rẻ hiện nay được rất nhiều người sử dụng vì chúng mang đến sự thuận tiện cũng như đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng.

Bất cứ thiết bị gia dụng hay thiết bị điện tử nào cũng có những lưu ý riêng trong quá trình sử dụng. Việc nắm được những lưu ý này sẽ giúp bạn giữ cho thiết bị được sử dụng đúng và lâu bền hơn giúp tối đa hóa được giá trị của chúng. Và cây nóng lạnh giá rẻ cũng vậy chúng cũng có những lưu ý trong quá trình sử dụng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để sử dụng chúng cho tốt nhất nhé.

Những lưu ý khi sử dụng cây nóng lạnh giá rẻ

- Cây nước trong quá trình sử dụng sẽ rất dễ bị bám bụi và đóng cặn bẩn dưới đáy cây. Do đó, tần số vệ sinh cây nước nóng lạnh càng nhiều, chất lượng nước chứa trong bình sẽ càng sạch và độ an toàn sử dụng nước càng cao.

kad-d68-7

Sử dụng cây nóng lạnh giá rẻ có tốt không?

- Không nên vệ sinh máy này bằng các chất tẩy mạnh. Vì tính năng tẩy của những chất này có thể làm mòn máy và rất dễ bị hỏng. Nếu không cẩn thận để dính lại chất tẩy bên trong của thiết bị, nước chảy ra từ vòi sẽ có mùi kì lạ và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chúng ta.

- Khi làm vệ sinh cây nóng lạnh nên tháo phích cắm trước tiên để đảm bảo an toàn nhé, mở nắp ra, vệ sinh khay nước và bệ nước lạnh vệ sinh bằng bàn chải mềm. Mở van thoát nước và vệ sinh bằng nước tinh khiết sạch. Sau đó gắn các bộ phận lại với nhau như ban đầu. 

- Không cắm điện cho thiết bị này nếu không có nước bên trong để tránh tình trạng máy bị cháy.

cay-nuoc-nong-lanh-hcv-351-01-karofi

Cây nóng lạnh giá rẻ hiện nay được nhiều người dùng

- Khi vệ sinh máy cần vệ sinh cả tụ điện. Nếu bộ phận này bám bụi nhiều thì công đoạn làm nóng có thể bị ảnh hưởng và làm giảm tuổi thọ của máy.

- Bạn nên để cây nước nóng lạnh tại 1 vị trí nhất định ít nhất là 30p’ sau khi di dời rồi mới được cắm điện để đảm bảo an toàn nhé.

Những điều cần biết khi sử dụng cây nóng lạnh giá rẻ

 Nếu bạn gặp phải những trường hợp như là: bật máy lên mà nước không nóng, không lạnh hay nước không đủ độ nóng, độ lạnh, cây nước nóng lạnh bị hỏng vòi, gẫy vòi, bị tắc nước... hay có những điều gì bất thường. Thì hãy rút điện nguồn và gọi cho thợ sửa cây nóng lạnh đến để kiểm tra sửa chữa, thay thế linh kiện cho cây nước nếu cần thiết để đảm bảo an toàn và quyền lợi của bạn khi sử dụng máy.

Cây nóng lạnh giá rẻ mang đến cho chúng ta những sự tiện dụng nhất định cho cuộc sống của bạn được tiện nghi và sang trọng hơn. Hãy mua ngay một cây nóng lạnh tại https://karofi.com để bạn được sở hữu một cây nóng lạnh, máy lọc nước giá rẻ mà chất lượng nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.