Những lầm tưởng lớn về uống nước hàng ngày

03/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Uống nước hàng ngày có tốt không? Hàng ngày phải bổ sung nước như thế nào là đúng cách? Đây chính là những thắc mắc của mọi người về việc uống nước hàng ngày.

Ai cũng biết uống nước hàng ngày là rất cần thiết, bởi nước là thành phần không thể thiếu đối với sức khoẻ của mọi người. Chính vì vậy uống nước hàng ngày là điều bắt buộc. Và bạn luôn nghĩ rằng uống nước là công việc rất đơn giản. Nhưng suy nghĩ đó của bạn lại hoàn toàn sai vì có rất nhiều lầm tưởng về uống nước hàng ngày không đúng.

technology

Uống nước hàng ngày

Những lầm tưởng lớn về uống nước hàng ngày là:

Bạn cần phải uống đủ 8 ly nước mỗi ngày: đây là nguyên tắc chưa ai có thể xác định được nhưng việc bổ sung 8 ly nước mỗi ngày tương đươcng với 2 lít nước là điều rất cần thiết. Bạn cần phải xác định được cơ thể mình cần bao nhiêu nước để có thể cung cấp đủ cho bản thân mình.

Chỉ uống nước khi cơ thể thấy khát: đây là suy nghĩ không đúng, bạn đừng đợi đến khi cơ thể cảm thấy khát nước thì mới bổ sung. Vì như vậy sẽ không tốt cho sức khoẻ.

Một suy nghĩ nữa mà nhiều người mắc phải đó là uống nước đun sôi là tốt nhất – an toàn nhất: khi đun sôi nước thì bạn đã loại bỏ đi các chất khoáng cần thiết cho cơ thể rồi mà trong khi đó vẫn chưa loại bỏ được các vi khuẩn, vi rut gây hại. Nhưng máy lọc nước hiện đại thì lại làm ngược lại với nước đun sôi: luôn giữ được các kháng chất, loại bỏ được mọi vi rut, vi khuẩn gây hại.

Những ai muốn giảm cân thì họ hay nghĩ là uống nước trước bữa ăn sẽ làm giúp giảm cân rất hiệu quả: đúng là nếu trước bữa ăn mà bạn đã uống nước thì lúc đó bạn sẽ cảm thấy no và giảm cảm giác thèm ăn. Nhưng chỉ ngay lúc đó bạn mới giải toả được cơn khát thôi chứ chưa có tác dụng giảm cân như bạn nghĩ. Bạn nên giảm cân bằng việc bổ sung các thực phẩm rau xanh, hoa quả cần thiết cho cơ thể để có thể có hấp thụ những chất dinh dưỡng cần thiết.

Uống nước hàng ngày là điều quan trọng nhưng việc uống nước hàng ngày như thế nào để đúng cách thì đó là điều còn quan trọng hơn.

 

karofi-chuan-nuoc-uong-truc-tiep-1

Và một trợ thụ đắc lực, người bạn đồng hành mỗi sáng của các bạn đó là máy lọc nước.

Nhờ sự trợ giúp của máy lọc nước sẽ đem tới nguồn nước sạch cho gia đình bạn.

Và sản phẩm máy lọc nước Karofi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những điều lầm tưởng trong việc uống nước hàng ngày và nên uống nước hàng ngày như thế nào là đúng cách.

Hy vọng rằng qua bài viết các bạn sẽ có thêm nhiều điều, kiến thức về việc uống nước hàng ngày.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.