Những điều cần làm khi mua máy lọc nước

15/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Các bạn có biết được những điều cần làm khi mua máy lọc nước? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được những điều cần thiết để có một chiếc máy lọc nước hoạt động tốt nhất.

Khi bạn đã sử hữu trong tay một máy lọc nước Karofi chất lượng và vừa ý với bạn. Không phải có rồi cứ đinh ninh là nó sẽ tự hoạt động bình thường vì nếu mà có máy tốt đến cỡ nào mà không biết cánh sử dụng thì sớm muộn gì cũng hư và không được lâu dài. Vì vậy đã có máy tốt ta phải khai thác hết mức.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nguồn nước mát lạnh và thuần khiết

Hãy sử dụng đúng cách để đảm bảo nguồn nước của bạn đạt đến độ tinh khiết nhất. Việc sử dụng máy một cách đúng thì không phải ai cũng biết.

Những điều cần làm khi mua máy lọc nước

Thứ nhất khi đi mua bạn hãy xem nhu cầu của mình là gì, nguồn nước của mình thuộc dạng nào, nhiễm phèn nặng, hay để lọc nước giếng khoan, hay máy lọc nước thường.

Màng RO từ 24 đến 36 tháng. Các lõi chức năng 5,6,7,8 khoảng 12 tháng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng thường không nhớ thay lõi đúng hạn hoặc thay lõi trước thời điểm dẫn đên chất lượng nước đầu ra không còn tinh khiết như ban đầu hoặc lãng phí chi phí do thay lõi quá sớm.

Tiếp theo, bạn nên thay lõi đúng thời gian quy định để bảo các bụi bẩn, cát, sạn không bị bám dính rồi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước của bạn. Thông thường, với máy lọc nước uống trực tiếp RO, thời gian thay lõi số 1, 2, 3 12 tháng. Bạn hãy chú ý để thay lõi theo đúng định kỳ nhé.

Máy lọc nước Karofi có một chức năng mới. Nếu bạn không nhớ rõ các mốc thời gian thay lõi, hay vì công việc nên bạn không có thời gian rửa màng. Thì hiện nay trên thị trườngđã xuất hiện dòng máy lọc nước iRO thông minh có chức năng tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu giúp nâng cao chất lượng nước đầu ra, bảo vệ máy trong quá trình vận hành người dùng tiết kiệm chi phí và hoàn toàn chủ động, tư tin khi dùng nước sạch.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước Karofi là giải pháp hiệu quả nhất

Việc tuổi thọ của máy Karofi cũng được quan tâm. Vì vậy, để nâng cao tuổi thọ cho chiếc máy lọc nước này gia đình bạn đang sử dụng, cần tuân thủ việc sử dụng đúng điện đầu vào quy định bởi nhà sản xuất, tránh để những nơi ẩm ướt gây chập điện hoặc những nơi có ánh nắng trực tiếp làm nhanh rêu mốc các lõi lọc thô.

Chọn mua máy lọc nước từ Karofi để cuộc sống luôn đẹp tươi

Trên đây là một vài lời khuyên mà tôi chia sẻ lại từ chuyên gia Karofi. Bạn hãy tuân thủ và tham khảo một số cách ở trên nhé. Và tốt nhất bạn hãy đọc hướng dẫn trước khi sử dụng là một điều tốt nhất để bảo quản máy của bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.