Nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất?

04/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay là vấn đề nan giải mà nhiều gia đình đang gặp phải. Muốn mua máy lọc nước tốt thì yếu tố nào tiên quyết nhất? Cùng tham khảo thêm cách chọn máy lọc nước tốt dưới đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất?

Câu hỏi khó của người dân hiện đại chính là nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất trên thị trường đầy rẫy những loại máy lọc nước giả có thật có như hiện nay. Vậy làm sao để chọn được máy lọc nước chính hiệu?

Trên thị trường, có 2 loại công nghệ máy lọc nước là Nano và RO. Nếu như công nghệ lọc nước Nano phù hợp với những loại nước có chứa hàm lượng các chất bẩn, tạp chất ít thì công nghệ lọc nước RO lại phù hợp với nhiều loại máy lọc nước hơn hẳn thông thường. Còn nếu các loại máy lọc nước Nano không cần dùng điện mà vẫn có thể lọc nước đảm bảo. Nhưng đối với công nghệ lọc nước RO lại khác, sử dụng điện năng tiêu thụ khoảng 24w/h giúp cho việc lọc nước tinh khiết tốt nhất, mang lại chất lượng nước tuyệt vời mà bất cứ sản phẩm nào cũng không thể có được.

Những tạp chất chính mà máy lọc nước công nghệ RO có thể lọc được một cách hoàn chỉnh là: Asen, chì, Mangan, sắt, canxi trong nước, in kim loại nặng,...  Không những là tạp chất lớn có thể lọc nước nhanh chóng mà còn có cả những tạp chất bé nhỏ như nguyên tử, phân tử, ion,... cũng được lọc một cách thấu đáo thông qua công nghệ lọc nước RO và màng lọc thẩm thấu ngược RO hiện đại.

Nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất sẽ không còn là câu hỏi khó của người dân hiện đại nữa. Công nghệ lọc nước RO sẽ giúp quý khách hàng làm chủ được dòng nước sinh hoạt tinh khiết của gia đình mình.

Tiêu chí quan trọng nhất để chọn máy lọc nước tốt nhất là gì?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tiêu chí quan trọng nhất để chọn lựa một loại máy lọc nước hiện đại ngày nay chính là dựa vào hàm lượng ô nhiễm nước sinh hoạt của gia đình bạn. Nếu hàm lượng các chất ô nhiễm trong nươc sinh hoạt gia đình bạn không tới mức quá nguy hiểm thì có thể dụng máy lọc nước công nghệ Nano. Nhưng nếu, với tình hình nước sạch của người Việt Nam hiện nay thì nên chọn lựa lọc nước RO để loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất bẩn không đáng có đó.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO không những loại bỏ tạp chất mà còn có khả năng tăng cường thêm các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như khoáng chất, vi lượng có lợi khác. Không những thế với công nghệ lọc nước hiện đại từ Hoa Kì, máy lọc nước loại này còn giúp tiết kiệm điện năng và phòng bệnh hữu hiệu nhất.

Quý khách hàng nên tham khảo thêm giá cả và thông tin sản phẩm máy lọc nước công nghệ cao RO tại karofi.com. Đồng thời trả lời câu hỏi nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất một cách đơn giản giúp cho cuộc sống gia đình thêm phần hạnh phúc, mạnh khỏe và an lành.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.