Mua Vòi máy lọc nước RO chính hãng tốt NHẤT

10/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Khi vòi máy lọc nước RO Karofi bị hỏng, muốn mua thiết bị này nhanh chóng, chính hãng thì nên tìm tới địa chỉ nào? Liệu dùng thiết bị của hãng khác có được không?

voi-may-loc-nuoc-ro-karofi

► Tham khảo ngay: 

1. Mua vòi máy lọc nước RO Karofi ở đâu chính hãng?

Nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi không biết khi vòi máy lọc nước nhà mình bị hỏng thì nên chọn địa chỉ nào để mua hàng đảm bảo chất lượng và thuận tiện nhất?

Thực chất việc mua các thiết bị này rất đơn giản, bạn chỉ cần ra các cửa hàng gia dụng máy lọc nước là chắc chắn có. Nhưng để có được sản phẩm chất lượng cao, lọc nước hoàn chỉnh mà không bị bất cứ trục trặc, không gặp bất cứ vấn đề nào thì cũng cần có sự chọn lọc kỹ càng nhất.

uong-nuoc-dung-cach-karofi-4

Không nên cho rằng là chọn thiết bị này ở đâu cùng được, thực sự mỗi nơi có những sản phẩm và giá thành cũng rất khác nhau. Nếu như những cửa hàng bán thiết bị máy lọc nước thì giá thành được niêm yết chặt chẽ trong từng bộ phận sản phẩm, không thể làm giả, làm nhái và cũng không thể tự ý nâng giá sản phẩm được.

Nhưng đối với một cửa hàng bình dân bình thường thì khác, thậm chí có thể họ cho bạn xem mẫu mã và chất lượng của sản phẩm vòi máy lọc nước Karofi thật nhưng khi đem sản phẩm cho bạnthì lại là hàng loại bao nhiêu, không còn nguyên tem nguyên mác,...

Chính vì thế, chọn lựa địa chỉ mua hàng được phân phối toàn quốc là điều cực kì cần thiết. Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin mua hàng qua Hotline: 1900 6418.

2. Có nên dùng vòi máy lọc nước RO của hãng khác không?

optimus-duo-2

Tất nhiên, việc mua các sản phẩm và thiết bị máy lọc nước của Karofi phải có sự lựa chọn kỹ càng, không nên bạ đâu mua đấy sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng nước sạch, chất lượng sống của các thành viên trong gia đình bạn.

Nếu mua phải sản phẩm vòi máy lọc nước không đảm bảo chất lượng, người dùng sẽ gặp phải một số vấn đề trục trặc như sau:

  • Nước chảy không đều, lượng nước từ bình trữ nước đầu ra bị tắc nghẽn, đôi khi là không xuất hiện nước.
  • Nước chảy quá nhiều, quá mạnh. Nước bị rò rỉ vì không phù hợp với máy.
  • Lắp đặt vòi máy lọc nước lòng lẻo vì không đúng khớp của máy, ảnh hưởng tới chất lượng tự động báo độ tinh khiết của nước trên màn hình cảm ứng.

Chính vì thế, các chuyên gia khuyên rằng, một khi vòi máy lọc nước hay bất cứ một thiết bị hay bộ phận nào trên máy lọc nước không đảm bảo chất lượng mà bạn muốn thay, phải tìm đến đúng đại lý ủy quyền bán sản phẩm này nếu không chất lượng nước sẽ không được đảm bảo an toàn.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.