Mua máy lọc nước TpHCM tốt NHẤT

23/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Tại TPHCM, có rất nhiều người dân quan tâm đến thiết bị lọc nước và đang dự định mua cho gia đình mình nhưng chưa biết mua máy lọc nước TPHCM ở đâu? Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài viết này để gợi ý cho người dùng địa chỉ mua máy uy tín, chính hãng xung quanh khu vực Tp HCM.

máy lọc nước tphcm

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, nước là thứ không thể thiếu, nhất là nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt thường ngày của người dân.

Tại TPHCM, nước sạch cũng đang là một vấn đề cấp bách với mọi người dân khi dân số ở đây đang gia tăng và dẫn đầu cả nước cộng với những áp lực về an sinh, xã hội và vệ sinh môi trường đang nổi cộm lên như vấn đề đáng báo động.

Để giải quyết tình trạng nguồn nước không đảm bảo an toàn vệ sinh, người dân tại TPHCM đã tìm đến với các loại máy lọc nước gia đình với mong muốn có một nguồn nước sạch tinh khiết và an toàn khi sử dụng. Vậy mua máy lọc nước TPHCM ở đâu để mang lại một nguồn nước sạch tinh khiết cho mọi gia đình và các công ty, doanh nghiệp.

Giải pháp mua máy lọc nước TpHCM với công nghệ RO tiên tiến Karofi

Hiện nay, Karofi đang là thương hiệu máy lọc nước uy tín tại TPHCM. Sản phẩm máy lọc nước Karofi ra đời như một giải pháp hữu hiệu mang đến cho người sử dụng những ứng dụng thông minh, tích hợp bộ điểu khiển thông báo thời gian thay lõi để người dùng chủ động hơn trong việc thay thế các loại lõi lọc nước. Vỏ tủ IQ thông minh với mặt kính cường lực, chống chầy xước và thiết kế tinh tế mang đến phong cách sang trọng chỉ duy nhất có ở Karofi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh: Đại lý độc quyền máy lọc nước Karofi chính hãng tại TPHCM)

Hiện tại, các đại lý độc quyền của máy lọc nước Karofi được phân bổ rộng khắp trên các tỉnh thành trong cả nước. Khu vực phía Nam, công ty đặt chi nhánh tại TpHCM và phân bổ ở các tỉnh lân cận cũng như vùng ngoại thành.  Với hệ thống showroom trải dài trên toàn quốc cũng như địa bàn Tp HCM, bạn có thể mua sản phẩm của Karofi bất cứ lúc nào.

Những dịch vụ hậu mãi đi kèm khi khách hàng mua máy lọc nước HCM tại các showroom của Karofi:

1. Miễn phí giao hàng và chi phí lắp đặt tại khu vực nội thành TpHCM

2. Bảo dưỡng trọn đời và bảo hành chính hãng theo từng mẫu mã máy

3. Kiểm tra chất lượng máy cũng như chất lượng nước sau khi lọc theo từng thời gian định kỳ.

4. Tư vấn miễn phí và tận tình mỗi khi bạn có thắc mắc về các sản phẩm máy lọc nước của hãng.

5. Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà khi khách hàng yêu cầu.

6. Thay thế lõi lọc cũng như các phụ kiện khác của máy lọc nước.

Nếu như quý khách muốn mua máy lọc nước TpHCM có thể liên hệ với chi nhánh Karofi đặt tại TP Hồ Chí Minh theo số Hotline: 1900 6418. Hoặc Quý Khách có thể qua trực tiếp cửa hàng bán máy lọc nước HCM chính hãng Karofi trên website: karofi.com

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.