Mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất?

10/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Người dân Việt Nam đang có xu hướng mua máy lọc nước về sử dụng, đây là giải pháp tốt nhất hiện nay để giải quyết vấn đề về nguồn nước sạch sinh hoạt hàng ngày của nhiều hộ gia đình.

Đất nước Việt Nam chúng ta đang ở trong giai đoạn phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Không thể phủ nhận một điều rằng đời sống người dân đang được nâng lên một cách đáng kể, nhanh chóng. Tuy nhiên đi theo quá trình này là hiện tượng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước.

Chúng ta đều biết 70% cơ thể là nước và 60% các căn bệnh là do nguồn nước gây ra, vì vậy nguồn nước sạch để sinh hoạt hàng ngày là điều mà rất nhiều người dân quan tâm. Họ đã chọn giải pháp sử dụng các sản phẩm, thiết bị, hệ thống lọc khác nhau.

Mua máy lọc nước loại nào, ở đâu tốt nhất?

group-133

Hiện tại trên thị trường, riêng về các thiết bị lọc nước đã có thể tạo nên một ma trận đủ chủng loại, mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Sẽ không có gì lạ khi người dân không biết mua các sản phẩm loại nào, ở đâu thì sẽ chất lượng, phù hợp với gia đình.

Máy lọc nước chủ yếu sử dụng 2 công nghệ RO và Nano, mỗi một công nghệ sẽ có những điểm yếu, điểm mạnh khác nhau, máy Nano thì không sử dụng điện, không nước thải, nước mềm, thơm mát tuy nhiên lại chỉ đạt hiệu quả lọc cao với nguồn nước đầu vào sạch, và áp lực nước tối thiểu 5m. Còn công nghệ RO, thích hợp với tất cả nguồn nước đầu vào, đều cho ra nước tinh khiết nhưng cũng có nhược điểm là sử dụng điện và có nước thải.

Những điều khách hàng cần biết khi đi mua

Trong y học, mỗi một loại thuốc sẽ thích hợp và đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất với một hoặc một nhóm bệnh. Trong lọc nước cũng vậy, mỗi loại thiết bị cũng chỉ phù hợp với một nguồn nước nhất định. Vì vậy, khi tiến hành mua sản phẩm, bạn nên chọn những cửa hàng, đại lý uy tín, chính hãng, ở đây sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, kỹ thuật chuyên sâu sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp hơn.

Các dòng máy Nano có giữ lại một số khoáng chất trong nước, nhưng chỉ phù hợp với những gia đình nào sử dụng nước máy chất lượng. Còn với các nguồn nước khác như: nước mưa, nước giếng thì nên máy sử dụng công nghệ RO. Trên lý thuyết, nước qua màng RO sẽ hoàn toàn tinh khiết, đồng nghĩa với việc các khoáng chất cũng không còn, tuy nhiên bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi hầu hết các sản phẩm hiện nay đều đã được bổ sung các lõi tạo khoáng, tạo vị thơm mát.

may-loc-nuoc-nong-lanh-tiet-kiem-dien

Có rất nhiều loại máy có xuất xứ khác nhau, từ trong nước đến các nước ngoài như: Mỹ, Nga, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore,… Bạn nên tìm hiểu trước về nguồn gốc các loại máy này, xem nó là sản phẩm liên doanh, nhập khẩu nguyên chiếc, hay sản xuất trong nước, được lắp ráp tại đâu. Nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì phải có CO-CQ.

Tuyệt đối không mua máy lọc nước giá siêu rẻ tại các cửa hàng không chính hãng, trôi nổi vì đây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bạn. Hãy chọn những cửa hàng uy tín, những đại lý được ủy quyền chính thức bởi nhà cung cấp, ở đây bạn sẽ được các chính sách khách hàng tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cũng như được thông báo thay lõi theo định kỳ, đảm bảo chất lượng thiết bị cũng như nguồn nước.

Làm thế nào để được tư vấn một sản phẩm phù hợp và chất lượng?

Bạn hoàn toàn sẽ không cần phải tới tận cửa hàng mới nhận được hỗ trợ, tư vấn. Với Karofi, chỉ cần nhấc điện thoại lên liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418, hoặc Live chat ở Website, bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng. Hãy yên tâm rằng, dù không mua hàng, bạn vẫn sẽ được hỗ trợ, tư vấn chu đáo.

Xem thêm: Mẹo phân biệt lõi lọc Karofi chính hãng

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.