Máy lọc nước uống nóng lạnh - Bộ lọc nước giúp giảm tác hại của nước cứng

26/06/2020

Chia sẻ bài viết:

Các vết bám trong ấm đun nước, xoong nồi, ly chén là một số vấn đề phổ biến do nước cứng gây ra. Ngoài những vấn đề này, bạn có biết rằng nước cứng cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe? Nếu bạn thấy da khô hoặc tóc xơ ngay cả sau khi sử dụng một số sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất, nước cứng có thể là một trong những lý do gây ra những hiện tượng này. Cùng Karofi.com tìm hiểu những ảnh hưởng sức khỏe có thể có của nước cứng đối với cơ thể con người và cách giảm tác hại của nước cứng bằng máy lọc nước uống nóng lạnh - bộ lọc nước gia đình RO qua bài viết dưới đây nhé!

may-loc-nuoc-cung-karofi

1. Nước cứng ảnh hưởng đến làn da của bạn như thế nào?

Một trong những tác hại rõ ràng nhất của nước cứng là kích ứng da và bệnh chàm da (Eczema) là một ví dụ. Sử dụng nước cứng làm cho da bạn bị khô. Những vấn đề về da này là do sự hiện diện của quá nhiều khoáng chất trong nước. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất là kiểm tra độ cứng của nước và sự hiện diện của canxi, magiê trong đó. Nếu bạn thấy nồng độ của các khoáng chất này cao hơn, sử dụng các thiết bị lọc nước có thể là một trong những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề về nước cứng. Các thiết bị lọc nước như máy lọc nước RO giúp loại bỏ canxi, magiê, vv.. khỏi nước do đó không chỉ làm cho nước mềm hơn mà còn mang lại nguồn nước uống tinh khiết an toàn cho sức khỏe.

2. Nước cứng ảnh hưởng đến tóc như thế nào?

Một tác hại khác của nước cứng là rụng tóc. Sự xuất hiện của magiê, silica và canxi trong nước có thể dẫn đến tóc bị gãy, khô và thưa mỏng. Không chỉ thế, việc sử dụng thường xuyên nước cứng cũng có thể phá hủy nang tóc và thậm chí có thể dẫn đến sự hình thành vảy gàu. Giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề này là sử dụng bộ lọc nước RO, máy lọc nước uống nóng lạnh để có thể xử lý vấn đề nước cứng, giảm rụng tóc hay thậm chí tăng tuổi thọ của các thiết bị điện gia dụng trong gia đình bạn đang sử dụng.

toc-rung-krf

3. Tác hại của nước cứng đối với thận

Sử dụng nguồn nước cứng thường xuyên trong một thời gian dài có thể gây rối loạn chức năng thận, điều này có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng khác. Do đó, việc tránh sử dụng nước cứng để giữ sức khỏe là vô cùng quan trọng.

nuoc-cung-la-gi-1

Những tác hại phổ biến nhất của nước cứng là da khô, tóc và móng tay hư tổn, bám cặn trên các thiết bị gia dụng, v.v... Nếu đây là điều bạn cũng đang gặp phải, đã đến lúc bạn nên sử dụng ngay các thiết bị máy lọc nước uống nóng lạnh RO - bộ lọc nước, bên cạnh khả năng làm sạch và có thể tăng cường chất lượng nước nhờ khả năng bổ sung thêm các khoáng chất có lợi. Đối với những người đang phải đối mặt với vấn đề sỏi thận, tốt hơn là bạn nên lắp đặt máy lọc nước tại nhà để có nguồn nước uống tinh khiết và an toàn. Qua bài viết này Karofi.com đã cung cấp cho bạn thông tin về những tác hại phổ biến nhất của nước cứng, nếu bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc/Mỹ, thiết bị máy lọc nước Kangen water, giải pháp lọc nước phèn gia đình cho nguồn nước nhiễm phèn hay dây chuyền lọc nước tinh khiết cho nhu cầu sản xuất nước công suất công nghiệp, quy mô sử dụng lớn vui lòng gọi ngay Hotline: 1900 6418 để được tư vấn hỗ trợ ngay.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.