Lợi ích của máy nước nóng lạnh trong ngày hè nóng bức

12/08/2020

Chia sẻ bài viết:

Mùa hè với cái nắng nóng oi ả và mỗi chúng ta đều nên học cách giữ nước cho cơ thể! Để thực hiện việc này, một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng máy nước nóng lạnh trong nhà hoặc cho văn phòng của bạn. Máy uống nước nóng lạnh là một khoản đầu tư, không chỉ vì sự tiện dụng mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe và tác động tích cực đến môi trường. Dưới đây là 4 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào một máy uống nước nóng lạnh trong mùa hè này:

1. Thân thiện với môi trường

Lợi ích số một của máy uống nước nóng lạnh là sẽ giúp bạn giảm nhu cầu sử dụng chai nước nhựa dùng một lần. Nếu bạn chọn sử dụng cây nước nóng lạnh để cung cấp nước mát lạnh cho cả gia đình và chỉ cần dùng một chai nước inox hay thủy tinh để tái sử dụng, thay cho việc sử dụng nước đóng chai bằng nhựa.

than-thien-voi-moi-truong

2. Thuận tiện

Có một số tiện ích đi kèm khi sở hữu một máy uống nước nóng lạnh. Đầu tiên là nước trở nên dễ tiếp cận hơn. Cho dù bạn đang ở nhà hay ở văn phòng, bạn có thể dễ dàng đổ đầy một cốc nước hoặc đổ đầy chai có thể tái sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn có con ở nhà, trẻ có thể tự lấy nước đầy cốc của mình một cách dễ dàng. Một ưu điểm khác của máy uống nước nóng lạnh là khả năng kiểm soát nhiệt độ. Tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn, cây nước nóng lạnh của bạn có thể mang lại cho bạn nguồn nước ở các mức nhiệt độ nóng lạnh thường, theo theo nhu cầu sử dụng của bạn.

cay-nuoc-nong-lanh-loai-nao-tot-nhat

3. Sức khỏe

Lý do tốt nhất để đầu tư vào một máy uống nước nóng lạnh là cho sức khỏe của chính bạn và gia đình của bạn. Khi nước dễ tiếp cận và dễ uống hơn, chúng ta có thể sẽ uống nhiều nước hơn. Như chúng ta đã biết uống nhiều nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng miễn dịch. Uống đủ nước = Sức khỏe. Nếu bạn và gia đình của bạn không nhận được nhiều nước như bình thường — có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét lại thói quen uống nước của mình.

may-loc-nuoc-karofi-optimus-pr

4. Tiếp cận nước ngọt tinh khiết dễ dàng

Máy lọc nước uống nóng lạnh: giúp bạn tiếp cận nước tinh khiết tại gia. Ngoài hương vị tuyệt vời, đây còn là loại nước lành mạnh nhất mà bạn có thể uống do không chứa chất ô nhiễm.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây nước nóng lạnh để bạn lựa chọn. Nước tinh khiết từ máy lọc nước nóng lạnh mang lại một hương vị tuyệt vời, không có độc tố và hóa chất, vui lòng để lại thông tin để đặt hàng hoặc để nhận tư vấn máy lọc nước nóng lạnh nào phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.