Máy lọc nước trực tiếp Karofi thông minh iRO 1.1, 9 giá bao nhiêu?

21/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Muốn mua máy lọc nước trực tiếp Karofi iRO 1.1,9 thì mua ở đâu? Giá thành sản phẩm này là bao nhiêu và chọn được địa điểm mua hàng chính hãng nơi đâu chính xác nhất?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thông số kỹ thuật về máy lọc nước trực tiếp Karofi iRO 1.1,9

Máy lọc nước trực tiếp Karofi iRO 1.1,9 là sản phẩm xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Karofi với công nghệ lọc nước hiện đại RO từ Hoa Kỳ. Sản phẩm dược bảo hành 24 tháng về phần điện và đối với những vật liệu bị tiêu hao trong quá trình sử dụng của người dùng thì sẽ không được bảo hành, vi dụ như lõi lọc nước.

Công nghệ lọc nước RO từ Hoa Kỳ sử dụng màng lọc RO Filmtec DOW – USA đảm bảo khả năng lọc nước tránh khỏi tới 99,99% vi khuẩn, virus có hại cho sức khỏe con người như asen, chì, mangan, than đá,.... Với hệ thống lọc nước kết hợp với bộ vi điều khiển thông minh giúp tăng cường khả năng hiển thị thời gian để thay thế lõi lọc hết hạn sử dụng. Đồng thời đây là loại máy có 9 lõi lọc hiện đại ít có loại máy nào đạt tới khả năng có 9 lõi lọc nước như Karofi. Công suất lọc của loại máy này lên tới 10L/H khi sử dụng điện áp từ 220V – 50Hz, trong khi điện năng tiêu thụ của máy chỉ là 24w/h.

Về hình thức, loại máy lọc nước trực tiếp này có thiết kế đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn từ lần ra mắt đầu tiên. Bởi máy này có kích thước 850 x 430 x 330 (mm) với màn hình cảm ứng đen trắng đẹp mắt, tạo nên phong cách sống sang trọng, lịch lãm mà phù hợp với mọi gia đình. Chính vì thế, về hình thức và chất lượng sản phẩm này được rất nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa trong nhiều năm trở lại đây.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giá thành sản phẩm máy lọc nước trực tiếp Karofi iRO 1.1,9

Yếu tố cần thiết khi người dùng chọn lựa một sản phẩm máy lọc nước hiện đại chính là giá cả. Máy lọc nước Karofi iRO 1.1,9 có giá niêm yết 5.840.000 VNĐ nhưng không bao gồm tủ. Đặc biệt với giá cả này, sản phẩm đã không bao gồm thuế VAT 10%.

Còn rất nhiều loại máy lọc nước cùng thường hiệu Karofi khác mà người dùng có thể chọn lựa làm sản phẩm mang lại khả năng lọc nước cho chính gia đình mình hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên chọn máy lọc nước Karofi 9 lõi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, cho gia đình bạn chất lượng nước như mong muốn, đồng thời tăng thêm các khoáng chất, vi lượng cho nước để cung cấp chất dinh dưỡng cho gia đình mình tuyệt hảo. Đặc biệt nhất, quý khách hàng có thể dùng nước trực tiếp tại vòi mà không cần thông qua bất cứ bước đun sôi để nguội nào như các loại máy lọc công nghệ trước đây.

Muốn tìm hiểu thêm giá các sản phẩm máy lọc nước trực tiếp của hãng Karofi ngay tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.