Máy lọc nước tốt nhất hiện nay là loại nào?

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước tốt nhất hiện nay là loại nào mang lại khả năng loại bỏ hoàn toàn các cặn bã, tạp chất ảnh hưởng tới sức khỏe con người? Hãy cùng khám phá với Karofi sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao được khách hàng tin dùng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước tốt nhất hiện nay là loại nào?

Trên thị trường các sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay thì loại nào có khả năng làm sạch nước tốt nhất? Bên cạnh đó, sản phẩm nào có giá thành phải chăng và công nghệ lọc nước tốt nhất hiện nay?

Anh Nguyễn Minh Tâm, chủ của một cửa hàng bán máy lọc nước trên địa bàn Hà Nội chia sẻ: “Khách hàng thường tới cửa hàng tôi, tìm hiểu thông tin về sản phẩm máy lọc nước hiện đại nhưng không hề biết thông tin về những sản phẩm này là gì. Đặc biệt khi nhắc tới công nghệ lọc nước thì họ cũng không hề hay biết, chỉ nghe theo sự tư vấn của người bán hàng rồi mua theo họ mà không kiểm chứng chất lượng nước gia đình mình ra sao. Như thế rất không có lợi nếu khách hàng không biết máy lọc nước nào có chất lượng tốt đối với nước sinh hoạt nhà mình”.

Có thể nói, công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp quý khách hàng có được chất lượng nước hoàn hảo. Không những thế, người dùng cũng hoàn toàn yên tâm vì máy lọc nước sử dụng công nghệ RO cũng giúp cho việc tăng thêm vi lượng, khoáng chất trong nước hoàn hảo nhất.

Những loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO chính là loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay mà khách hàng có thể mua được tại những đại lý ủy quyền phân phối máy lọc nước chính hãng trên toàn quốc.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Những giải thưởng mà Karofi nhận được

Karofi là một trong những loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay sử dụng công nghệ lọc nước RO đó. Chứng minh Karofi là máy lọc nước tốt nhất là vì sản phẩm của thương hiệu này đạt được khá nhiều chứng nhận nổi tiếng tại Việt Nam như:

+ Đạt chứng nhận ISO 9001:2008 về việc sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất.

+ Giải thưởng Top sản phẩm vàng 2012 dành cho Karofi năm 2012.

+ Năm 2013, sản phẩm của công ty cổ phần Karofi đạt top 100 Sản phẩm Chất lượng cao và là sản phẩm có chất lượng nước đầu ra đảm bảo nhất Việt Nam.

+ Nhận chứng nhận của Bộ y tế về chất lượng nước tối đa: QCVN 6-1:2010/BYT. Đây là quy chuẩn duy nhất được cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nma và chỉ duy nhất sản phẩm máy lọc nước này mới được nhận chứng nhận này.

Chính vì những giải thưởng mà máy lọc nước này nhận được với chất lượng nước tuyệt vời như vậy cho nên quý khách hàng yên tâm về nước đầu ra được dùng. Nước có thể được dùng trực tiếp mà không thông qua bất cứ quá trình đun nấu nào khác. Người dùng có thể tìm hiểu máy lọc nước tốt nhất hiện nay tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.