Máy lọc nước gia đình nào tốt mang thương hiệu Việt?

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt mang thương hiệu Việt mà chất lượng cao hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin chính về sản phẩm máy lọc nước này để cùng sắm cho gia đình mình thiết bị lọc nước hoàn hảo.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt?

Được mệnh danh là thiết bị máy lọc nước tốt nhất, Karofi chiếm được niềm tin yêu của hàng triệu người tại Việt Nam. Hiện nay, người dùng khi tìm tới Karofi sẽ không còn thắc mắc câu hỏi máy lọc nước gia đình loại nào tốt mang thương hiệu Việt nữa.

Chị Thu Trang, nhân viên văn phòng sinh sống tại thủ đô Hà Nội cho biết: “Hồi trước, công ty mình cũng có mua máy lọc nước có tên nước ngoài rất kêu. Nhưng khi về dùng thì khá bất tiện, vừa tốn điện mà chất lượng nước lại không đảm bảo lắm. Không những thế, khi một thiết bị hỏng hóc thì bên nhân sự chạy cuống cuồng đi mua nhưng không hề có thiết bị đó, phải dặt bên nước ngoài mang sang. Chính vì thế, công ty quyết định đổi máy lọc nước này sang loại Karofi. Sản phẩm này mang tới cho nhân viên công ty chất lượng nước rất tốt, giá cả phải chăng mà còn tăng thêm các dưỡng chất cần thiết cho gia đình. Không những thế, nếu thiết bị nào trên máy bị hư hại thì cũng dễ dàng mua hàng tại các đại lý phân phối mà không phải đi đâu xa. Chính vì nó tiện lợi và chất lượng nước tuyệt vời như vậy cho nên gia đình tôi cũng đã chọn mua một chiếc để dùng”.

Khi mua hàng, quý khách sẽ không còn lo lắng tới vấn đề máy lọc nước gia đình loại nào tốt hay không nữa mà chỉ cần chọn Karofi, còn lại tất cả cứ để Karofi lo hết cho quý khách hàng.

Giá thành từng loại máy lọc nước Karofi hiện nay

Hiện nay, giá thành của nhiều sản phẩm có nhiều biến đổi. Rất nhiều đơn vị bán hàng muốn trục lợi thông qua việc bán các sản phẩm máy lọc nước vì nhu cầu này của người dân khá cao cho nên đã đẩy giá thành lên. Hoặc cũng có thể thay thế lõi lọc chất lượng để bán và thay vào đó là các loại lõi lọc nhập lậu từ bên Trung Quốc về, lắp ráp vào máy và dùng như thường.

Hiểu rõ như cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng khi chọn lựa máy lọc nước hay bất cứ sản phẩm nào cũng muốn chất lượng cao nhưng giá rẻ, Karofi chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá đầy đủ nhưng cũng không kém phần chính xác, bình ổn giá cả như sau:

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 7 cấp Model: K7IQ-2 có giá: 7.200.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 9 cấp Model: K9I-1 có giá: 6.450.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 8 cấp Model: K8IQ-2 có giá: 7.500.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 7 cấp Model: K7I-1 có giá: 5.350.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 2.0, 9 cấp Model: K9IQ-2A có giá: 7.850.000 VNĐ

+ Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 8 cấp Model: K8I-1 có giá: 5.490.000 VNĐ

.......

Còn rất nhiều giá cả và những loại máy lọc nước gia đình loại nào tốt đều được giới thiệu tại karofi.com. Quý khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.