Máy lọc nước tốt nhất cần phải có những gì?

27/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước tốt nhất đang trở thành một thiết bị gia đình không thể thiếu trong nhà, và là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề cung cấp nước sạch tinh khiết tại gia đình trước thực trạng nguồn nước không an toàn như hiện nay.

Trước đó, một chiếc máy lọc nước với đa số người sử dụng thì chỉ đơn giản có khả năng lọc được những nguồn nước bị ô nhiễm nhẹ như tạp chất, khử mùi môi, khử mặn… và tất nhiên, đó là giải pháp tốt nhất tại đời điểm đó do nguồn nước bị ô nhiễm ít hoặc chưa bị ô nhiễm. Và rồi công nghệ phát triển, xã hội cũng phát triển lên kéo theo hậu quả là nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm ngày càng nặng nề hơn. Từ chỗ chỉ cần lọc tạp chất, khử mùi hôi đơn giản thì bây giờ lọc Asen, Amip, các chất độc hại, hóa chất công nghiệp… mới là nhu cầu và mong muốn của người dân đối với một thiết bị xử lý nước hiện nay. Vậy công nghệ nào có thể đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn lọc được những chất ô nhiễm có trong nước đã nêu trên? Hãy cùng Karofi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên nhé.

Những gì cần phải có ở một máy lọc nước tốt nhất?

1. Công nghệ lọc R​O tiên tiến

Công nghệ RO là một trong những phát minh vĩ đại của con người, là công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là lọc triệt để hoàn toàn các chất rắn hòa tan, các vi khuẩn, viurs hay các nguồn nước nhiễm Asen, Amip… Hiện nay, công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất thiết bị xử lý nước.

Nhưng nếu chỉ đơn thuần là áp dụng công nghệ này một cách máy móc thì sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu lọc những nguồn nước khác nhau của người dùng. Vì thế, một số nhà sản xuất luôn luôn cải tiến và áp dụng những công nghệ mới nhất cho sản phẩm mình. Ví dụ như hãng Karofi, hãng đã tạo sự khác biệt và đi đầu trong lĩnh vực này trên thị trường bằng cách áp dụng màng lọc RO Dow FilmtecTM của Hoa Kỳ .

Bài viết liên quan: Uống nước nào thì tốt cho sức khỏe?

2. Tính năng thông minh của máy lọc nước tốt nhất ​và hữu ích với người dùng

Thực tế, theo phản hồi của nhiều người sử dụng máy lọc nước cho hay, họ không biết rõ chất lượng nguồn nước đầu ra liệu có đảm bảo được tinh khiết hay không, khi mà sau mỗi lần sử dụng thì màng lọc và lõi lọc lại càng ngày càng bẩn mà người tiêu dùng không hay biết. Chính vì thế mà nhiều thay lõi lọc khi nó vẫn đang hoạt động tốt dẫn đến tốn kém chi phí không cần thiết, hoặc là thay lõi lọc quá muộn dẫn đến chất lượng nước nước tinh khiếp không đảm bảo. Đây chính là yếu điểm mà chưa một sản phẩm nào trên thị trường khắc phục được.

may-loc-nuoc-karofi-iro-2-0

Máy lọc nước tốt nhất - Karofi iRO 2.0 thế hệ mới

Hiện nay, những yếu điểm trên đã được hãng Karofi khắc phục một cách triệt để khi cho ra mắt dòng máy thông minh với những tính năng thông minh và hoàn toàn tự động. Dòng máy lọc nước RO thông minh này được Karofi tích hợp bộ vi xử lý thông minh với tính năng tự động báo hiệu khi cần thay lõi và tự động sục rửa màng RO nhằm kéo dài tuổi thọ màng, hệ thống tự động báo khi nước cấp yếu giúp máy được bảo vệ và vận hành bền bỉ hơn.

Ngoài ra, sự xuất hiện của máy lọc nước thông minh iRO 2.0 thế hệ mới với màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số TDS cho biết mức độ của chất rắn hòa tan trong nước giúp người sử dụng kiểm soát được chất lượng nguồn nước đầu ra. Người sử dụng hòan toàn có thể yên tâm về chất lượng nước sau lọc.

Như vậy, trên đây là những gì mà một chiếc máy lọc nước tốt nhất cần phải có. Chỉ cần khảo sát qua thị trường có thể thấy rằng, dòng sản phẩm thông minh của Karofi hiện nay đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất . Bởi nó đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn và tạo sự tiện nghi cho người sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Xem thêm: Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, thấy tường tận độ tinh khiết

Nguồn:karofi.com

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.