Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, 7 giá bao nhiêu tiền?

20/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Muốn mua máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, 7 thì tìm tới địa chỉ nào, giá thành mỗi sản phẩm này bao nhiêu? Tìm hiểu thông số kỹ thuật của loại máy lọc nước này chính xác nhất tại karofi.com.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, 7

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, 7 là sản phẩm được Bộ y tế công nhận đảm bảo chất lượng nước cung cấp tới người tiêu dùng hoàn chỉnh nhất hiện nay. Không những có công dụng lọc nước mà loại máy này còn có khả năng tăng cường thêm các vi chất có lợi cho sức khỏe con người. Dưới đây là những thông số kỹ thuật hiện đại mà chỉ có loại máy lọc nước này mới có:

+ Sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược RO FilmtecTM 50, với chức năng loại bỏ haonf toàn các chất bẩn, vi khuẩn và các loại ion nhỏ nhất cho nước trong lành nhất. Cứ 15 giây lọc nước thì màng lọc này tư động sục rửa một lần và loại bỏ những tạp chất đó ra ngoài nhanh chóng nhất.

+ Tiết kiệm điện tốt nhất cho người tiêu dùng. Điện áp mà máy dùng là 220V – 50Hz, trong khi đó điện năng tiêu thụ chỉ 24w/h. Không những tiết kiệm điện mà máy lọc nước hãng này còn giúp tiết kiệm thời gian và nước cho khách hàng cực tốt.

+ Với màn hình cảm ứng tự động thông báo các loại lỗi của máy đơn giản và hiện đại. Các lỗi thường gặp mà máy có thể giúp báo cho khách hàng biết chính là: thời gian lõi lọc nước cần thay, chất lượng nước tinh khiết mà khách hàng đang sử dụng, thời gian máy đang tự động sục rửa màng lọc,...

+ Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, 7 không những lọc nước với hàm lượng các chất vi khuẩn và chất bẩn nhiều mà máy lọc nước này còn có khả năng tăng cường các vi lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động một cách tích cực nhất. Bổ sung những chất mà nước còn thiếu để cung cấp cho người tiêu dùng chính là điều mà sức khỏe con người cần hiện nay.

Giá máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, 7

Các sản phẩm của Karofi luôn luôn ổn định theo thời gian, nhu cầu và khả năng mua của khách hàng. Quý khách hàng nên tới đúng địa chỉ mà karofi.com đã khuyên để mua hàng một cách chính hãng, chất lượng cao và những chính sách bảo hành và đổi trả tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, 7 lõi lọc có giá 7.200.000 VNĐ. Giá của sản phẩm này không bao gồm thuế VAT 10% và được bảo hành 36 tháng đối với phần điện còn đối với những phần mà khách hàng sử dụng thì không được nằm trong chính sách bảo hành như lõi lọc của máy.

Hãy tham khảo thêm thông tin các sản phẩm máy lọc nước Kaofi tại website chính karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.