Máy lọc nước thông minh Karofi hạn chế bệnh ung thư

14/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Ngay nay ô nhiễm môi trường đang tăng cao và là tác nhân gây ung thư, bạn có thể bảo vệ gia đình mình bằng cách mua máy lọc nước thông minh Karofi.

Nỗi đau ung thư và giải pháp máy lọc nước thông minh

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nỗi lo ung thư luôn hiện diện mỗi ngày

“Nỗi đau ung thư” đã đổ xuống hàng ngàn gia đình ở những ngôi làng bị gắn mác là “làng ung thư”. Trong số những người mất vì ung thư, có những người còn rất trẻ và là trụ cột gia đình. Nỗi đau ấy đã trở thành nỗi ám ảnh thường trực khi hàng ngày, người dân vẫn phải sử dụng nguồn nước ô nhiễm – “thủ phạm” gây ung thư giấu mặt. Vậy bạn có biết nguyên nhân sâu sa dẫn đến căn bệnh này là do đâu không? Đó chính sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Như chúng ta đã biết, nước chiếm một vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể sống và các sinh vật khác, nhưng thực tiễn hiện nay cho biết, lượng nước sạch đã rất cạn kiệt, do ý thức con người rất kém đã làm cho nguồn nước bị ôm nhiễm nặng nề. Bạn chỉ tồn tại kho có nước sạch. Nhưng lấy ở đâu trong khi nước đang bị ô nhiễm nặng nề như vậy đây? Không sao, trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển thì các công nghệ hiện đại và một trong số đó có chiếc máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1 vô cùng ích lợi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1

Kế thừa những tính năng ưu việt vốn có của máy lọc nước thông minh Karofi như “Tự động sục rửa màng RO”, “Tự động báo thay lõi” và “Tự động báo nước cấp yếu”, máy lọc nước Karofi iRO 1.1 cải tiến tính năng “Tự động báo thay lõi” với màn hình đèn Led hiển thị cùng 4 phím bấm CHỌN, LÊN, XUỐNG, CÀI ĐẶT theo thứ tự từ trái qua phải và 1 còi tín hiệu cảnh báo giúp người tiêu dùng có thể chủ động theo dõi tình trạng hiện có của lõi lọc.

Khi máy lọc nước hoạt động bình thường, màn hình LED sẽ hiển thị giá trị thời gian còn lại của lõi số 1, người dùng có thể sử dụng phím bấm LÊN, XUỐNG để di chuyển đến trang hiển thị thời gian còn lại của các lõi lọc tiếp theo. Chức năng này giúp người dùng biết chính xác thời điểm nào cần thay thế lõi lọc nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết và tránh lãng phí khi thay lõi trước hạn. Bên cạnh đó, khi máy gặp vấn đề về kĩ thuật như tắc lõi, bơm không hoạt động, lõi quá hạn…màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy tên lõi đã được mã hoá kèm còi cảnh báo để người dùng biết được chính xác vấn đề gặp phải và chủ động khắc phục.

Mua ngay một chiếc máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1. Quả là một sản phẩm tuyệt vời! Tại sao chúng ta không thử? Muốn có một sức khỏe tốt thì chúng ta cần phải có nguồn nước sạch. Và muốn có nguồn nước sạch hãy sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.