Máy lọc nước thông minh Karofi

04/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước loại nào tốt nhất, làm sao để chọn mua đúng sản phẩm lọc nước mà không lo ngại vấn đề chất lượng nước, giá thành, chính sách bảo hành của từng máy lọc nước mà người dùng chọn lựa?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước loại nào tốt nhất năm 2017?

Hiệ nay, trên thị trường Việt xuất hiện hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm các loại máy lọc nước khác nhau. Với tính năng đa dạng, từng loại sản phẩm có những ưu và nhược điểm riêng hoàn toàn không giống nhau cho nên để chọn được sản phẩm máy lọc nước loại nào tốt, đối với nhân dân là điều cực kì khó khăn.

Theo đánh giá sơ bộ và kỹ lưỡng của Bộ y tế Việt Nam, tình trạng nước sinh hoạt của nước ta ngày càng gia tăng. Trong khi đó, số lượng người mắc các bệnh lý về đường nước sạch cũng gia tăng đáng kể. Nhất là mùa hè sắp tới, số bệnh nhân nhập việc vì các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa chắc chắn tăng cao. Cho nên để phòng tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra đối với cuộc sống con người, đặc biệt là trẻ nhỏ thì các thành viên trong gia đình cần trau dồi kiến thức nước sạch cho gia đình mình. Chọn cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước chính hãng là điều vô cùng cần thiết, cấp bách mà không phải ai cũng làm được.

Cũng theo Bộ y tế, sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO thực sự là sản phẩm có chất lượng nước đầu ra tốt, đảm bảo cho người tiêu dùng biết chọn lựa phù hợp và tăng cường thêm dưỡng chất, nuôi dưỡng hệ tiêu hóa hoạt động bình thường nhất.

Vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tới việc chọn lựa máy lọc nước loại nào tốt nhất trên thị trường mà không lo lắng tới việc nước đó có đảm bảo vệ sinh không nữa, bởi đã có Bộ y tế chứng nhận công nghệ RO lọc sạch 99,99% vi khuẩn cho người dùng sử dụng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Karofi – sự lựa chọn cho tương lai

Chọn lựa Karofi với công nghệ lọc nước RO hiện đại tới từ Hoa Kỳ là sự lựa chọn tốt nhất, mang lại khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Hiện nay, máy lọc nước Karofi phát triển thêm nhiều sản phẩm máy móc thiết bị lọc nước hiện đại khác, không những phục vụ công việc lọc nước mà còn có khả năng tăng cường dưỡng chất khác giúp nước ngon, ngọt và tinh khiết hơn. Người dùng không cần thông qua bước đun sôi nước như thường lệ nữa mà có thể uống trực tiếp nước tại nguồn ra, tại vòi nước của máy lọc.

Chính vì thế, chọn cho gia đình mình thiết bị lọc nước tân tiến Karofi là chọn lựa được những gì tốt đẹp nhất cho sức khỏe con người. Người dùng không còn lo lắng tới việc mùa hè này sẽ phải chịu cảnh không có nước sinh hoạt dùng, không có nước sạch để uống như những năm trước nhờ chọn đúng sản phẩm Karofi chính hãng.

Hãy tới với karofi.com để nhận thông tin chi tiết về mẫu mã, thiết kế và những tính chất khác chỉ có Karofi mới có. Và từ đó tìm được máy lọc nước loại nào tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.