Máy lọc nước RO kết hợp đèn UV bảo vệ bạn khỏi các vi khuẩn gây hại như thế nào?

30/03/2020

Chia sẻ bài viết:

Bạn có biết rằng vi khuẩn và vi rút có trong nguồn nước nhà bạn có thể gây ra một loạt các vấn đề về sức khỏe cho bạn và người thân không? Từ các vấn đề tiêu hóa, các vấn đề về tóc và da đến hệ thống miễn dịch bị suy yếu, nước bị ô nhiễm có thể là mối nguy hại thực sự cho sức khỏe. Đặc biệt nếu nguồn cung cấp nước của bạn đến từ một vùng nước mở như hồ chứa, nước sông.

binh-loc-nuoc-han-quoc-1

Cần lưu ý rằng không phải tất cả các vi sinh vật đều có hại cho sức khỏe của chúng ta vì chính cơ thể chúng ta là ngôi nhà của hàng tỷ dạng sống như vậy. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, các vùng nước mở thường có thể bị xả nước thải, chất thải công nghiệp, chất thải nông nghiệp. Điều này dẫn đến sự hình thành các vi khuẩn có hại trong nước. Vì các vi sinh vật này có nguồn gốc từ các chất ô nhiễm, ảnh hưởng của chúng đối với cơ thể là gây bất lợi cho sức khỏe của chúng ta.

Hiện nay các công ty cung cấp nước cho các hộ gia đình, có sử dụng một số các phương pháp xử lý đủ để làm cho nước phù hợp để sử dụng sau khi được đun sôi, hoặc nấu chín cùng với thức ăn. Ví dụ, clo hóa nước là một kỹ thuật phổ biến được sử dụng để lọc nước. Tuy nhiên, clo dư thừa không chỉ có thể gây khó chịu và loét cho dạ dày mà còn làm thay đổi mùi vị của nước, do đó không phù hợp để uống trực tiếp hoặc sử dụng trong thời gian dài.

clo-trong-nuoc

Việc đun sôi nước cũng mất thời gian chờ đợi, đặc biệt trong những tháng ngày hè nóng bức khi điều chúng ta cần nhất là một ly nước uống mát lạnh. Ngoài ra, đun sôi có thể loại bỏ các vi khuẩn, nhưng đây vẫn không phải là một phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ các chất rắn hòa tan như arson và chì.

Như bạn biết, vấn đề ô nhiễm nguồn nước khá nghiêm trọng và đó là lúc bạn nên sử dụng máy lọc nước RO gia đình kết hợp đèn UV. Đây là công nghệ lọc nước mới kết hợp hai công nghệ tiên tiến đã được thử nghiệm theo thời gian để tạo ra nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn khi uống trực tiếp.

hcv200ro-3

Quá trình lọc nước RO thẩm thấu ngược sử dụng màng thẩm thấu có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ không nhìn thấy được bằng mắt thường, để lọc sạch nước. Các lỗ lọc này chỉ cho phép các phân tử nước đi qua, do đó lọc bỏ tất cả các tạp chất vô cơ. Tiếp theo, đèn UV trong máy lọc nước sử dụng ánh sáng cực tím làm sạch nước một lần nữa. Vì tia UV có hại và thậm chí gây tử vong cho mọi dạng sống trên trái đất, xử lý nước bằng ánh sáng cực tím sẽ giết chết tất cả các vi khuẩn và virus trong nước, do đó mang lại cho bạn nguồn nước sạch và an toàn nhất để uống và nấu nướng.

Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí của máy lọc nước RO kết hợp đèn UV, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn các sản phẩm cây lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay phù hợp cho nhu cầu của gia đình bạn.

 

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.